Hàng hóa trong container bị va đập, đỗ ngã phải làm sao?

Nguyễn Quốc Dũng
Trả lời 8 năm trước

Túi khí chèn hàng là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa trong vận chuyển. Túi khí chèn hàng thường dùng trong vận tải đường bộ và đường thủy trong container hay xe tải. Dùng để chèn lót khoảng trống trong cont, giúp cố định hàng hóa không cho dịch chuyển hay nghiêng ngã, làm hư hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Tại sao phải sử dụng túi khí chèn hàng?

  • Khi đóng hàng trong container hoặc xe tải thường xuất hiện các khoảng trống, các khoảng trống này khiến hàng hóa không thể cố định, dẫn đến va đập, ngã trong quá trình vận chuyển, làm hư hại sản phẩm,
  • Quá trình vận chuyển có thể xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn như: xe cẩu cont bị nghiêng, đường vận chuyển gồ ghề, sóng biển đập làm cho hàng hóa bên trong bị va đập, ngã, gây hư hại sản phẩm/
  • Túi khí chèn hàng dễ dàng sử dụng, giúp đóng hàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
  • Túi khí chèn hàng có thể tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.
  • Hàng hóa tới tay khách hàng an toàn, không bị bất cứ hư hại nào sẽ nâng cao uy tín, tính chuyên nghiệp của công ty với khách hàng.
Hotline: 0938.141.882 - Mr Dũng