Bán hàng trên Facebook nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nào?

Mình đang bán hàng online trên một fanpage Facebook, sản phẩm là quần áo thời trang và phụ kiện. Tuy nhiên mình đang gặp vấn đề trong khâu quản lý đơn hàng, gọi ship và đối soát thanh toán.

Các bạn giúp mình tìm một phần mềm bán hàng có thể quản lý được việc bán hàng online với. Mình xin cám ơn!

Minh Khanh
Trả lời 6 năm trước
Bạn có thể xem qua ungdungmarketing,com nhé
Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 5 năm trước

Banh dùng phần mềm nhanh bạn nhé Liên hệ tư vấn miễn phí 0938883086 - Hỗ trợ gọi ship, quản lý tốt đơn hàng, đối soát thanh toán ngay khi có đơn hàng

Quản lý comment – inbox hiệu quả

Ẩn comment tự động, tránh cướp khách từ đối thủ

Trả lời nhanh với tin nhắn mẫu

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý đơn hàng – kết nối với hãng vận chuyển

Tải comment, inbox một cách linh hoạt

Tính năng hỗ trợ bán hàng độc đáo

Quản lý nhiều Fanpage về một nơi

Xuân Anh
Trả lời 4 năm trước

dùng cái nào cứ quản lý tốt mà ko hay bị lỗi là được
bạn có thể vào trang misa.vn mà tham khảo nhé