Tốt nghiệp ĐH ngành TOÁN - TIN, Khi xuất khẩu lao động có phần thuận lợi nào không?

styles
Trả lời 16 năm trước
- Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học là bạn đã có lợi thế hơn so với những ứng viên của bạn. Hơn nữa bạn lại tốt nghiệp nghành tin lại thêm một lợi thế nữa...nếu sang Nhật bạn sẽ được trả lương theo bậc Kỹ sư chứ không phải công nhân. Thường thì 2 Mức lương này ở Nhật không chênh nhau nhiều lắm... Chúc bạn sớm hoàn thành mong ước của mình!
vanthanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] - Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học là bạn đã có lợi thế hơn so với những ứng viên của bạn. Hơn nữa bạn lại tốt nghiệp nghành tin lại thêm một lợi thế nữa...nếu sang Nhật bạn sẽ được trả lương theo bậc Kỹ sư chứ không phải công nhân. Thường thì 2 Mức lương này ở Nhật không chênh nhau nhiều lắm... Chúc bạn sớm hoàn thành mong ước của mình![/quote] Cam on ban! Bạn biết làm thế nào để đăng ký đi lao động bên Nhật không? chi phí tốn bao nhiêu? đi theo hình thức nào để đảm bảo nhất, vì dạo này mình thấy lừa đảo nhiều quá
Lê Đức Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tại Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O (thuộc tập đoàn CEO Group)

Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản.

Thông báo về việc đăng ký tuyển chọn lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Mộc..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • ·Độ tuổi: từ 19 đến 28 tuổi;
  • ·Giới tính: Nam & Nữ (Nam: cao 1m65, nặng 55kg trở lên. Nữ: cao 1m55, nặng 45 kg trở lên);
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN – CEO

Lô 2B – X3, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Cán bộ tuyển dụng : Lê Đức Dũng

Diđộng:01659.966.042
Email: dungld@ceos.vn

Skype: dungnb92