Có ai từng xuất khẩu lao động bên NHẬT chưa>? cuộc sống như thế nào?

cuộc sống như thế nào,ăn ở..... sau 3 năm sau khi thanh toán mọi chi phí thì dư dc bao nhiêu? cảm ơn ban đã chia sẽ ,mình đang có dự tính sẽ đi...muốn tìm hiểu 1 chút

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn đi sang Nhật diện kỹ sư thì lương khá cao, tầm 40 đến 60 triệu 1 tháng nhưng mà chi phí bên đó đắt đỏ lắm, nếu thuê nhà thì giá khá cao. Còn nếu đi diện lao động phổ thông ko bằng cấp thì lương thấp hơn kỹ sư, nhưng nếu bạn đi 3 năm về thì cũng có vài trăm triệu làm vốn. Mình nghĩ Ngoài đi Hàn quốc, đi Nhật thì ko nên đi nước nào khác cả. Chúc bạn thành công.

Ti No
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi bạn nên qua Đài loan làm Osin chắc hơn vừa quên chuyện cũ vừa có chút tiền nếu tằn tiện may ra còn có bô lão nào đó bảo lãnh cho ở lại làm vợ nhỏ thì sướng vãi. Tôi sắpđi công tác Hong kongỉồi có gì tôi thông tin thêm cho nhé. chúc zui

Hoàng Đức Tuấn
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG Chuyên đào tạo và tuyển dụng lao động xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Đài Loan...
Với tổng diện tích của trung tâm đài tạo : 10.000m2 Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014 đặc biệt được chúng tôi quan tâm: http://xuatkhaulaodongnhatban2014.com
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG Chuyên đào tạo và tuyển dụng lao động xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Đài Loan...
Với tổng diện tích của trung tâm đài tạo : 10.000m2 Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014 đặc biệt được chúng tôi quan tâm: http://xuatkhaulaodongnhatban2014.com
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG Chuyên đào tạo và tuyển dụng lao động xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Đài Loan...
Với tổng diện tích của trung tâm đài tạo : 10.000m2 Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014 đặc biệt được chúng tôi quan tâm: http://xuatkhaulaodongnhatban2014.com
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG Chuyên đào tạo và tuyển dụng lao động xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Đài Loan...
Với tổng diện tích của trung tâm đài tạo : 10.000m2 Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014 đặc biệt được chúng tôi quan tâm: http://xuatkhaulaodongnhatban2014.com

Về cuộc sống thì bạn cần qua đào tạo ở những công ty có cộng đồng người việt ở Nhật đông đảo, vì Nhật là quốc gia có cực nhiều quy củ. Còn về thu nhập, thị trường nhật là một trong những thị trường đáng đi nhất thời điểm này.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG Chuyên đào tạo và tuyển dụng lao động xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Đài Loan...Với tổng diện tích của trung tâm đài tạo : 10.000m2 Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014 đặc biệt được chúng tôi quan tâm: http://xuatkhaulaodongnhatban2014.com

Jame Lưu
Trả lời 9 năm trước

Anh Hiện Đang Là Giáo Viên Tiếng NhậtCủa Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh( Thuộc Tập Đoàn Mai Linh) là doanh nghiệp được Bộ lao động- Thương binh xã hội cấp giấy phép số 190/LĐTBH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh liên tuch có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Dệt..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • Tuổi: 19 tuổi ~ 35 tuổi
  • Chiều cao Nữ :152cm trở lên, Nam 165cm trở lên,
  • Cân nặng : Nữ 43 kg trở lên, Nam 50 kg trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Viêm Gan A, B, C, HIV, không bị dị ứng, các bệnh về gan phổi, bệnh xã hội.
  • Không bị mù mầu, cận, viễn thị, không có hình xăm...
  • Phí đi tất cả khoảng 200 triệu
  • Lương sau 3 năm doanh thu 1 tỷ

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  • Mr Tĩnh: 094.304. 6699
  • Email:luuhungsm@gmail.com
  • Yahoo/Sky: luuhunghy
  • Website:http://xuatkhaulaodongnhatban-dailoan.blogspot.com/