Máy phát điện loại nào tốt ?

Mình muốn bán máy phát điện nhưng kg biết nên chọn thương hiệu nào ?

Đoàn Việt Nhất ẩn để sửa giá
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện có thương hiệu khác nhau . Để chọn mua cho mình một

máy phát điện tốt người tiêu dùng không khòi bân khuân trước một rừng sàn phẫm.

Nhiều máy phát điện có hiệu khác nhau có cùng công suất nhưng có loại giá rất rẽ và cũng có loại giá rất cao .

Nắm bắt được nhu cầu của quí khách và traĩ qua quá trình sàn lọc ,đúc kết kinh nghiệm. Công ty TNHHTM-DV

ĐÒAN VI NGUYÊN đã nhập khẩu và phân phối dòng sản phãm máy phát điện mang thương hiệu GENATA xuất xứ

NHẬT BẢN .Với chất lượng vượt trội động cơ bền bỉ giá cả cạnh tranh ,máy phát điện GENATA sẽ đem lại sự hài

lòng cho quí khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH-TM DV ĐOÀN VI NGUYÊN

ĐC:419 Lê Quang Sung P9 Q6 TPHCM

ĐT:(08) 62 988 063 (08) 62 988 095

Website:www.dvn.com.vn

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ để chọn mua được 1 máy phát như ý thì khó thật.

Vấn đề là bạn định đầu tư vào đó bao nhiêu tiền?

Vì hiện nay cỏ rất nhiều sản phẩm trên thị trường, giả rẻ có, hàng chát lượng có nhưng hơi mắc...

Nhưng theo mình biết thì tiền nào của lấy thôi các bạn ạ.

Hôm trước mình có ông chú mua máy của bên công ty CyberTech, hình như là hàng của Genpower thì phải.

Thấy mấy ông chú nhà mình khen tấm tắc. Chắc máy chạy ngon. Nếu bạn muốn mua thì mình giới thiệu cho

Mình sẽ cho bạn gặp chú mình mà hỏi. Vì mình là con gái nên cũng chẳng biết mô tê gì về máy móc cả. Hì.

Nếu có nhu cầu thì pm nhé.