Cho e hỏi, bị cúm hay uống thuốc cảm cúm có làm chậm kinh nguyệt không ạ?

Em có QHTD vs bạn trai em một vài lần mà không dùng BCS và tháng này e chưa bị kinh nguyệt như thế có phải em đã có thai rồi không? Nhưng e đang bị cúm, có uống thuốc cảm cúm và bạn trai e xuất tinh ngoài, như thế khả năng mang thai có cao không ạ???

nhan
Trả lời 13 năm trước

Thuốc cảm cúm không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai mà thành phần kháng sinh trong thuốc sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thai nhi thôi. Trường hợp của bạn thì khả năng có thai là tương đối cao, bạn nên đi mua que thử thai về dùng để biết kết quả.

Chúc bạn may mắn!