Cho e hỏi e bị chậm kinh mấy tháng rồi,e đã từng 1uống thuốc tránh thai khẩn cấp e co nên uống thuốc đều kinh ko?

liệu có ảnh hưởng đến việc có con ko

ph n q
Trả lời 13 năm trước

Em uống thuốc tránh thai lần đó như thế nào? Từ đó đến nay có quan hệ nữa không? trễ kinh như vậy đã test thử xem có thai không chưa?

Nếu chắc chắn không có thai thì em hãy bình tĩnh vì uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây tác dụng phụ là chậm kinh, việc em lo lắng buồn phiền cũng có thể gây chậm kinh nữa.

Còn thuốc đều thai mà em nói không rõ là thuốc gì nên không thể nói có nên dùng không hay có ảnh hưởng gì không. Em nên hỏi ya kiến bác sỹ, hoặc nêu rõtên thuốc để mọi người tư vấn trước khi dùng nhé.http://thainghen.net/Forum/index.php