Mình muốn mua một cái vali cho một người đi khoảng 2 ,3 ngày ?

Mình muốn mua một cái vali cho một người đi khoảng 2 ,3 ngày mà không biết mua loại nào? bạn có thể giúp mình được không? loại khoảng 500 đến 700 thôi bạn ah.

Sieuthi2h check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên mua loại vali cỡ nhỏ xách tay được lên máy bay mình gửi thử cho bạn một mẫu xem bạn có ưng ý không nhé. giá tiền cũng vừa phải, lại nhẹ và bền.

bạn xem:http://www.vatgia.com/sieuthionline&module=product&view=detail&record_id=1420839