Học văn bằng 2 đại học kinh tế? ngành kế toán? mua hồ sơ? hạn nộp hs? thi môn gì?

em mới tốt nghiệp đại học ngoại ngữ quóc gia hà nội, em muốn học văn bằng 2 trường đh kinh tế quốc dân hoắc học viện tài chính, em muốn hỏi ngày nào hết hạn nộp hồ sơ và thi những môn gì?em ko biết là mua hồ sơ ở đâu tại em đangở hải phòng. Em nghe nói là trường kinh tế có chuyển cơ sở về hp rồi,mình sẽ thi và học ở hải phòng cứ ko pải lên hà nội nữa.có anh chị nào biết chỉ cho em với.nghe nói là 31 là hết hạn nộp hs mà giờ em còn chưa bít gì cả,lo quá.[:((]
lonely spirit
Trả lời 15 năm trước
[b][u]Đính chính lại:[/u][/b] Thi 02 môn: Toán cao cấp(chương trình cơ bản) + Tiếng Anh(trình độ B), em có thể liên hệ như sau: Phòng Quản lý đào tạo, Tầng 1 - Nhà 10 - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 Đường Giải phóng - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội, điện thoại: 04-6280280, máy lẻ 6668, fax: 04-6280462 hoặc xem trên trang Web[b]:[u] http://www.neu.edu.vn[/u][/b] để biết thêm thông tin chi tiết.
tran thu huong
Trả lời 15 năm trước
Minh cũng muốn hỏi (nhân mấy cái tiện), mình muốn hỏi mình tốt nghiệp đại học hệ tại chức khoa du lịch thì có thì văn bằng 2 kế toán trường ktqd đc ko?