Tại sao tôi rao vặt và đăng kí gian hàng lại chờ xét duyệt lâu như vậy?

. cả tháng nay rồi. hay vatgia không cần thêm khach hàng nữa?

tôi đăng tin rao vặt cho dù có ắp bài đầy đủ thì sao tin của tôi mới đăng không bao giờ tìm thấy, còn tôi đăng kí gian hàng thì cả tháng nay luc nào đăng nhập vào cùng báo la đang chờ xét duyệt. không biết vật giá lam an thế nào hả?

Nguyễn Đình Thông
Trả lời 12 năm trước

anh điện số này này: 0902.191.677. Phụ trách kinh doanh ở vatgia đấy.

Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể gọi điện với nhân viên mà bạn làm hợp đồng.thân

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Gian hàng của bạn là gian hàng free , nên có nhiều hạn chế.

Mình thấy công ty bạn cũng đã có gian hàng : http://vatgia.com/bulongocvitthinhphat

Về việc tin đăng của bạn mà bạn tìm không thấy , có thể là do tin đăng chưa đúng mục , hoặc mỗi ngày bạn đăng 1 tin nội dung y hệt như cũ nên tin rao vặt đó sẽ bị xóa.

Về vấn đề chờ xét duyệt gian hàng , bạn thông cảm do lượng gian hàng mỗi ngày bên VG duyệt cho khách là rất lớn, và tất nhiên là những khách hàng họ mất phí dịch vụ họ phải được duyệt trước. Khách hàng rất quan trọng nên ko có chuyện Vật Giá không cần khách hàng nữa đâu bạn ah.

Nếu có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ với mình ,rất vui lòng đc hỗ trợ cho bạn ^^

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower  - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia