Đăng sản phẩm trên vật giá sau khoảng bao lâu thì được kiểm duyệt ạ?

anh chị em đi trước xin cho em câu trả lời tí ạ, em đăng tin lên cả tuần nay rùi.

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Để sản phẩm của bạn được duyệt sớm thì trước tiên phải đủ các yếu tố như:

+ Đủ thông tin

+ gian hàng phải có tối thiểu là 6 sản phẩm

Để gian hàng sớm đc duyệt sản phẩm thì bạn đăng càng nhiều càng tốt, cnafg sớm đc duyệt

MÌnh đăng 15 sản phẩm trong vòng 7 ngày mới đc duyệt ấy.

Nếu lấu đc duyệt thì chát với nick hỗ trợ đăng sản phẩm ấy bạn ạ

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

chào bạn
Hiện tại số lượng GH trên Vatgia.com là Gian hàng: 20.000 gian hàng nên số lượng sản phẩm trong chế độ chờ được duyệt thì rất nhiều nên thời gian duyệt sản phẩm sẽ hơi lâu một chút. Bộ phận duyệt sp làm việc theo nguyên tắc sản phẩm nào đăng lên trước thì sẽ được duyệt trước

Rất làm vinh dự khi Vatgia.com nhận được sự tin dùng dịch vụ của Vatgia.

Để được hỗ trợ cụ thể bạn liên hệ trực tiếp:

- Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ! -
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
- Ms.Liên -
ADD : Tầng 8,số 51 Lê Đại Hành,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Mobile : 0912 096 282 - 0983 39 33 10
Skype : liennt_vatgia
Yahoo : liennt_vatgia

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn Liên nhé!

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com