Mua nhẫn vàng nam ở đâu?

Chỉ mình địa chỉ mua nhẫn vàng nam uy tín, đảm bảo không bị pha ấy.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nhẫn vàng nam mình thấy các tiệm kim hoàn hay vàng bạc đá quý đều có mà bạn

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Thật ra ở đâu thì mình cũng không thể biết được là có pha hay không, nên là cứ mua thôi, cửa hàng lớn thì yên tâm hơn,

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mua ở các cửa hàng bán vàng í bạn, chỗ nào lớn lớn và có tiếng, chứ tránh mấy cửa hàng nhỏ thì dễ bị pha hơn.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bây giờ nói ra một địa chỉ uy tín mà vàng không pha chắc chẳng ai nói được. Bạn cứ lựa chọn những cửa hàng lớn thôi/.