Thái nguyên nên chọn thiết kế web ở đâu?

Em mới lập nghiệp ở thái nguyên và muốn thiết kế 1 website bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng thời trang của mình. Nhưng chưa biết chọn công ty nào để thiết kế web, tra trên google thì thấy có rất nhiều công ty  nhận thiết kế website mà giá cũng rẻ như : Webgiadinh, thietkeweb888.com, websitevatgia. Web mình có ai đã từ thiết kế web cho doanh nghiệp mjk chỉ giúp em đối tác đáng tin cậy với!

Cam ơn các anh chị trước!

Dương Minh Thành P10
Trả lời 7 năm trước

Em chào chị Ngọc. Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thiết kế web của Vatgia.com

Chị vui lòng để lại số điện thoại để chúng em tư vấn ạ.