Hỏi về chấm điểm thi trắc nghiệm ĐH năm 2010?

Trong bài thi trắc nghiệm vừa rồi, có 1 câu do hết giờ em không kịp tô hết và để lại 1 khoảng trống to cỡ ống bút bi, em đang lo, sợ đưa vào máy sẽ không được chấm và sau đó đưa ra hội đồng chấm và sẽ bị trừ ít nhất 25% số điểm, cho em hỏi với lỗi như vậy có bị sao không? (ly.tran.thanh.van@gmail.com)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đối với bài thi trắc nghiệm thì không có khái niệm đánh dấu bài bởi do máy móc chấm không có can thiệp chấm của con người nên em không cần phải lo lắng. Bài thi của em sẽ vẫn được chấm bình thường. Lỗi khoanh chưa hết máy sẽ không nhận dạng được và coi câu đó là sai.