Www.muaban24.vn có phải lừa đảo không ạ?

Em thấy thông tin lừa đảo: http://muare.vn/offline-chat/3864757

Vậy thực hư thế nào? Tại sao pháp luật lại vẫn để cho nó hoành hành thế? Và nó toàn lừa đảo sinh viên, học sinh thôi. Vậy tại sao không bị trừng trị ạ?

đỗ xuân văn
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phongphuhp

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhattrung2011

các bạn có nhớ cái vụ vòng đeo tay titan ko? lừa đảo đấy!! thế tại sao lại đc đăng QC trên TiVi vậy?

Công ty này cũng thế mà thôi! cứ mất tiền thì báo nào chả viết đc! còn đăng lên VTV1 nữa chứ. híc híc. thật ko thể hiểu nổi. Tôi dám khẳng định rằng muaban24.vn là mua vị trí để ăn hoa hồng. Đó chính là lôi kéo ng khác vào để ăn hoa hồng. Kinh doanh ở đây là KD trên mạng người. còn sp trong đó chỉ là cái che đậy đi bản chất bất chính đó thôi. tôi đã xem TK của 1 TV VIP trong cty đó chi tuyển ng vào mà thu nhập những 80trieu cơ đấy, còn hoa hông bán hàng ak? 0 đồng! ko bán gì hết.tất cả chỉ là tuyển người va tuyển người. khi tôi nhìn thấy Tk đó tôi đã rất bàng hoàng. tôi ko tin lại vẫn còn có cty bất chính như thế. lấy danh nghĩa thương mại trực tuyến, nhưng ẩn dưới cái tên đó chính là Đa cấp trá hình. Vi phạm đến một số điều cấm trong luật BHĐC. Còn gì tệ hơn buôn thuốc phiện ko?

Bạn nói rất đúng, mình thì cũng không ghét gì cái tráng web MB24 đâu, nhưng thấy 1 số bạn chắc có lẽ cũng tham gia vào rồi nói nhiều quá, nghe ngứa tai quá. Thử hỏi đã báo nhiêu người đạt được cái mức lương như tụi nó nói, chẳng qua một số người cũng ham tiền, rùi đi lừa đảo những người bạn, những người thân quen của mình mà thôi. Kể ra thì cũng nha giàu thật, chỉ cần kiếm dduocj 1 thàng nó ngu chui đầu vào thế là kiếm được 1,7tr rồi ngon ăn quá mà. Nếu mà cứ như thế này cái xã hội ddienj tử mà một số người rêu giao sẽ ngày càng tụt hậu mà thôi. Các bác vào thử cái trang MB24h đó có gì trong đó không? Chứ nếu cứ làm ăn đàng hoàng như Vatgia.com hay là 5giay.vn thì ai bảo là lừu đảo.

mình nghe bạn nói là thấy bạn ngu rồi các cụ có câu " biết thì hot, mà ko biết thì lên MB24 mà học" đa ko biết thương mai điên tử là gì và Mb24 hoat động nh thế nào lai còn ra giữa bàn dân thiên hạ mà ẳng lung tung
nguyễn văn khoa
Trả lời 12 năm trước

Sáng nay tôi vừa được một người bạn mời đến sàn thương mại điện tử mua bán 24 h chi nhánh Thanh Xuân . Họ nói hay lắm nhưng may là tôi đã biết cái này từ lâu và tôi cũng đã bán hàng online nên tôi biết 1 số trang thương mại uy tín nên họ nói gì tôi cứ gật đầu để đấy, bảo hiều rùi thì thui mà chưa hiểu thì họ lại đưa đến người khác tư vấn, và tôi bảo hiểu rồi thì họ bảo nhanh chóng tham gia đây là cơ hội tốt . Theo tôi nghĩ để bỏ ra số tiền 5,2 triệu đồng thì đối với người đi làm rồi thì không phải là lớn. Nhưng điều tôi quan tâm là mình đã bỏ tiền ra mua một gian hàng thì mình có quyền bán hàng nhưng lẽ ra họ phải phối hợp với mình tìm nguồn hàng hay cách phát triển thì trường để bán được hàng trên đó nhưng ngược lại họ tư vấn cho mình kêu gọi người khác và hưởng hoa hồng từ đó chẳng khác gì đa cấp thằng nọ ăn tiền của thằng kia. Thiết nghĩ thế này thì thương mại điện tử Việt Nam sẽ đi tới đâu theo cái kiểu ăn gẫu của nhau thế này. Họ đào tạo mình ra ăn rồi chỉ nói như này để lừa người khác nên họ nói rất hay kiếm tiền trăm rất dễ. Mình cũng đã là nạn nhân của thiên ngọc minh uy .Bạn nào có hoàn cảnh giống mình có chia sẻ thì gửi qua mail cho mình shopnhatha@yahoo.com

Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bác đã chia sẻ. Anh em cùng giữ liên lạc. Đả đảo bọn MB24

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

can keu oi dong bao vn da dao bon mb24. lam sao de khai tru som bon mb24 tranh hau hoa ve sau.

Võ Linh Nhi
Trả lời 12 năm trước

Muaban24.vn “siêu lừa”!!!

Nghe đến trang web www.muaban24.vn với cái tên rất kêu: Công ty cổ phần đào tạo mua bán điện tử.

Thực hư của chuyện này như thế nào?

Tôi quen một người bạn qua trang vieclam.24h.vn. Bạn ấy liên lạc với tôi và nói chuyện như đã quen lâu lắm rồi ý. Hôm hẹn gặp tôi có cảm giác bạn ý như được đào tạo từ một công ty bảo hiểm, hay một công ty đa cấp nào đó.

Thấy bạn ý nhiệt tình điện thoại tôi cũng ngại quá nên đến cty đó thử xem thế nào.

Các bạn có biết không! ở đấy đa số là các bạn sinh viên trông mặt còn non lắm, hình như mới học năm I hoặc thứ II, đang muốn có một công việc nhàn và kiếm được nhiều tiền.

Mới vào tôi được đi khắp một lượt từ tầng 2 đến tầng 9. Sau đó tôi được nói chuyện với một anh sinh năm 83 hay 84 gì đó, anh giới thiệu với tôi về công ty. Về các sản phẩm, về gía cả... sau đó là mức lương đưa ra nếu tôi lôi kéo được 1 người vào là được bao nhiêu 1.5tr cũng ngon đấy chứ và tăng dần nếu tôi lôi kéo được nhiều người vào mua gian hàng tại trang web của công ty, hoặc những người tôi lôi kéo vào tôi cũng được một mức như vậy. Đa cấp xuất hiện từ đây. Tôi thấy bắt đầu không hứng thú lắm nữa, nhưng anh kia vẫn thuyết giảng đến lúc chốt gian hàng là 5.2tr/1gian. Tôi biết ngay là hình thức lừa đảo, tôi có ý không muốn tham gia nhung ngại nói đến lúc trưa tôi đòi về thì người thuyết giang cho tôi không muốn khi chưa nhận được cái gật đàu của tôi, đến lúc tôi bảo tôi chưa thể tham gia lúc này được thế là hắn ra sức lôi kéo dụ dỗ. Sau đó tôi về thì người bạn tôi quen trước đó lại câu kéo, dụ dỗ nhưng bất thành. Tôi nghĩ cậu ta dại gì chứ, nếu kéo được tôi vào thì nghiễm nhiên cậu ta lĩnh 1.5tr như thường.

Thiết nghĩ lấy nội dung là dự án 1073 của chính phủ đề ra rất tốt nhưng công ty CP đào tạo mua bán điện tử đã lợi dụng để dụ dỗ những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm, nhận thức về thị trường... để kiếm lời thì thật quá đáng.

Lúc tôi về họ còn dặn tôi là chưa hiểu thì đừng nói việc này với ai. Hic tôi đâu phải là đứa trẻ lên 3 mà dễ giắt mũi vậy.

Cho nên tôi khuyên mọi người phải hết sức cảnh giác, không lại rơi vào hoàn cảnh ném tiền qua cửa sổ.

Không phải việc gì kiếm tiền cũng dễ dàng đâu. Hãy suy nghĩ kỹ rồi quyết định. Không lại “biết thế” là xong đấy các bạn nhé. Tất nhiên số tiền 5.2tr không phải là lớn, nhưng đối với các bạn SV thì đúng là cả một gia tài đấy.

Ngọc Tuấn Bie
Trả lời 12 năm trước

hic that. dang' buo`n va` chia buon` voi' cac ban. sinh vien khao khat' lam`` giau` ! hien nay con so' minh duoc biet' da~ tang len 100 ngan` gian hang` rui` ! chi* kho* cho cac' ban. sau nay` mat' het' niem tin tu` nhung so' tien` vay muon. cua* ban. be` va ng than!

Le Kien
Trả lời 12 năm trước

muaban24 là cty đào tạo mua bán trực tuyến mà, nghe tên là biết cty này chỉ dạy người khác mua, bán qua mạng. Còn thực chất hoạt động có thể khác. Các giảng viên ở đây trình độ đa dạng lắm. Mà họ kiếm đc n tiền nên cũng khác ng bt.

đào hồng
Trả lời 12 năm trước

lừa người mà, có chỗ nào đào tạo đi cắm xe cắm máy tính lấy tiền nuôi chúng k? có nhân quả mà, tiền kiếm được sống cũng chẳng sung sướng gì đâu, tiền đi lừa người mà, đời cha ăn mặn đời con khát nước, chết chắc cũng chẳng nhắm mắt được đâu mb24 à. có đói rách mới phải đi lừa thế chứ

nguyễn văn khoa
Trả lời 12 năm trước

Vâng cám ơn các bác đã đóng góp

Bác nào cần thông tin về các công ty kinh doanh đa cấp cứ pm em

shopnhatha@gmail.com

Cung cấp phần mềm Dự toán GXD - phần mềm Dự thầu GXD

Mời học lớp kỹ sư định giá, tư vấn giám sát, đấu thầu, quản lý dự án, dự toán

và đo bóc khối lượng, lập hồ sơ dự thầu, chỉ huy trưởng công trình, giám đốc

quản lý dự án, bất động sản liên tục khai giảng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Liên hệ: Mr Mai Bảo 0906 261 205

ĐT: (04) 3 568 3220

Kích vào để đăng ký trực tuyến bạn nhé

Đăng kí học tại đây

Lý Thu Huyền
Trả lời 12 năm trước

Em được 1 chị hàng xóm giới thiệu đến công ty chị í đang làm để xin vị trí lễ tân. Em đến thì được biết đấy là CTCP Đào tạo mua bán trực tuyến mb24 ạ. E cũng bán hàng onl nên cũng biết kha khá web bán hàng trực tuyến, nhưng công ty và trang web của công ty này thì lần đầu nghe tên. E được chị hàng xóm đưa lên phòng giám đốc để phỏng vấn. Được thằng giám đốc phủ đầu ngay là đến đây xin làm nhân viên công ty thì phải có tình yêu đối với công ty thì mới có thể làm được lâu dài. Cụ thể ở đây e phải tham gia vào dự án của công ty, tưcs là e phải mua ít nhất 1 gian hàng với giá 5,2tr/gian hàng để thể hiện tình yêu đối với công ty chưa bao giờ thấy 1 công ty nào ép người đến thế. Em mới bảo là bh e là sv, tài chính chưa có nhiều, e muốn là làm ở đây trước xong sẽ tìm hiểu rõ hơn rồi tham gia sau thì nó bảo nó k tin rồi bảo 1 đứa hội viên ở đấy đưa e sang 1 phòng khác để chia sẻ về dự án mà theo nó nói dự án đấy là " tuyệt vời". E mới bực mình vì hôm đấy nó hẹn từ 9h30 sáng mà mãi đến hết h ăn trưa mới tiếp e nên về thằng nhà luôn.

Còn nữa, thằng giám đốc do công việc nên tiếp cùng 1 lúc vài người. E vào sau nên ngồi nghe nó tiếp 1 bạn nữ trước. Vì bạn í không có đủ 5,2tr để mua 1 gian hàng giữ vị trí nên vị giám đốc tài năng của mb24 đã bày cách cho bạn í đi vay tiền người khác. Nó bảo là không ai đủ tin tưởng cho e vay khoảng 4 tr đâu( bạn này mới có 1tr, phải vay thêm 4tr) nên e phải chia nhỏ ra nhiều người sẽ dễ vay hơn. Cụ thể là Sau đó ngồi tại công ty gọi điện cho những người đó với giọng gấp gáp và khẩn thiết để vay tiền. Nhưng nếu người ta có hỏi thì đừng nói là vay để làm gì

Có lẽ chừng này thôi thì chưa đủ nói hết về mb24. Nhưng cũng đủ để mọi người biết đấy chỉ cố chèo kéo bạn đưa tiền cho chúng nó rồi bạn sẽ lại đi chèo kéo người khác đến để kiếm lại được số tiền bạn bỏ ra thôi.