Làm thế nào để nhận được tiền từ vật giá qua đăng tin, rao vặt ?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thông tin này nhé. Thông thường thì bạn chỉ cần đăng nhập nick sau đó đi lướt web, trả lời hỏi đáp, tìm kiếm sản phẩm, trả lời rao vặt, đăng rao vặt... tự động tiền sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi của bạn. Tiền này sau khi đạt đc 2000đ bạn có thể quy đổi ra tiên để sử dụng các dịch vụ trên Vatgia.com cụ thể bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Từ ngày 31/08/2011, Vatgia.com tiếp tục ra mắt chương trình mới “Truy cập vatgia.com nhận tiền vào tài khoản”. Chỉ với những hành động đơn giản như đăng nhập, tìm kiếm, xem sản phẩm... là bạn đã có cơ hội nhận tiền trên Vatgia.com. Số tiền này không hề khác so với số tiền bạn nạp vào tài khoản. Bạn hoàn toàn có cơ hội đăng tin rao vặt miễn phí, VIP, siêu VIP hoặc sử dụng tính năng cao cấp hơn nếu online và hoạt động tích cực.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thành viên gian hàng có tài khoản trên Vatgia.com.

3 Bước đơn giản để nhận được tiền

1. Đăng nhập
Hệ thống chỉ tính tiền đối với các thành viên đã đăng nhập vào hệ thống. Thành viên không đăng nhập hệ thống số tiền vẫn tự động nhẩy nhưng không được cộng vào tài khoản.

2. Sử dụng Vatgia.com
Với những hành động sau trên site Vatgia.com thành viên, gian hàng sẽ có cơ hôi nhận tiền như:
• Đăng nhập tài khoản
• Tìm kiếm sản phẩm
• Đánh giá sản phẩm
• Xem sản phẩm
• Mua sản phẩm
• Xem tin tức
• Xem đánh giá
• Đăng tin hỏi đáp
• Trả lời tin hỏi đáp
• Đăng tin rao vặt.
• Phản hồi rao vặt
.....

3. Nhận tiền
• Với mỗi hành động bạn sẽ nhận được từ6 – 40đ trên Vatgia.com (trung bình 1 phút lướt web bạn sẽ nhận được 15đ). Nếu bạn là người hay gặp may bạn sẽ có cơ hội được nhân đôi (x2) số điểm hoặc nhân ba (x3) số điểm.

• Sau khi đạt tối thiểu 2000đ, hệ thống sẽ quy đổi số điểm thành tiền để sử dụng các dịch vụ Vatgia.com. Để quy đổi thành viên, gian hàng có 2 cách
Cách 1:Vào"Thông tin cá nhân"http://vatgia.com/profile/click vàoXem tài khoản khuyến mạivà thực hiện quy đổi tiền.
Cách 2:Bạn di chuột tớiTên tài khoản>> Tài khoản khuyến mạinhư hình dưới đây và thực hiện quy đổi tiền.

Hy vọng chương trình này làcơ hội tốt cho thành viên, gian hàng tích cực tham gia chia sẻ kiến thức, sử dụng tính năng và tiếp tục góp ý để Vatgia.com phục vụ bạn tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp ý từ quý khách xin gửi về topicnàyhoặc địa chỉ email gopy@vatgia.com.

Trân trọng thông báo.
Vatgia.com