Nạp tiền qua tin nhắn sao lại bị trừ nhiều thế? Có cách nào nạp tiền giữ nguyên được số tiền không?

pq
Trả lời 12 năm trước

Với hình thức nạp tiền qua tin nhắn nạp 15.000 VNĐ bạn nhận được 6.000 VNĐ hay 10.000đ chỉ nhận được 4.000đ nguyên nhân do tỉ lệ quy đổi thành tiền từ các mạng di động Viettel, Mobifone, Vinaphone... chiết khấu lại cho Vatgia.com rất thấp hơn nữa chi phí phải trả cho đầu số tin nhắn lại cao nên một tin nhắn 15.000 VNĐ từ các đầu số trên Vatgia.com chỉ thu về được là 3.000 - 1.000 VNĐ/tin nhắn. Do đó số tiền nạp vào tài khoản của bạn bị trừ như thế khi nạp qua SMS. Khi bạn muốn nạp giữ nguyên số tiền bạn có thể Nạp tiền trực tuyến qua cổng thanh toán Baokim.vn để được giữ nguyên số tiền.

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

Vì nạp tiền qua tin nhắn ta phải qua một tổng đài làm dịch vụ trung gian nên phải chi trả cho mức phí đó

một số trang web họ có nạp tiền qua thẻ gate thì mức tiền mình nhận sẽ được cao hơn nhưng vẫn tính phí đó bạn !

Nói chung nạp tiền bằng cách nào thì cũng mất phí thôi bạn