Ubuntu 9.10 không có âm thanh giúp em với ?

Sau khi cài 1 số codec máy mình đã nghe được nhạc tuy nhiên hôm nay thì lại không nghe được. Cả khi lúc khởi động nữa cũng không nghe được âm thanh quen thuộc. Khi play nhạc thì nó vẫn chạy nhưng không nghe thấy tiếng

Giúp mình với

Mình đã cài thêm 1 số phần mềm như unikey, Pidgin. Không biết có phải do chúng không

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem lại cái jack cắm xem sao tuột hay bị chuột cắn rồi cũng nên hoặc kiểm tra trong CMOS có tắt card sound không.
Vũ Quốc Đạt
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử xem là nghe bé hay không nghe thấy. Mình đã gặp phải một lỗi tương tự tại linux mint. Giả quyết bằng cách đánh lệnh: alsamixer trong terminal rồi chỉ vào cái ô số cuối cột đầu tiên và ấn nút lên để âm lượng to hơn. Nếu không phải thì mình xin lỗi.