Giữa exciter và future neo fi nên mua chiếc nào ?

Biết neo fi tiet kiem xang nhưng van yêu exciter vì máy nó quá êm, nam tính nữa T_T nhung trời mưa lại là khuyết điểm.........sao đây các bạn :(
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trời mưa thì cả 2 đều như nhau thôi bạn àh, Neo vẫn không hơn jì đâu. Mình thích Exci hơn. nếu mua Ex thì mua loại côn tay hay hơn. Fi tiết kiệm hơn, nhưng bạn phải chăm sóc nó kỹ hơn vì khi bị tục trặc thì chỉ có vô hãng thôi, và hay cũng mắc nữa. chán nhất là nhông sên đĩa của Neo đó và phuộc nữa.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn phải xác định cho mình mua xe là để sử dụng bình thường hay muốn thời trang và tốc độ. Sau khi xác định tư tưởng cho mình rồi thì bạn lưu ý mấy điểm sau: Funeo FI : 125cm sử dụng công nghệ mới phun xăng điện tử do vậy sẽ tiết kiệm được chi phí xăng dầu. thứ 2 về kinh tế: Fu máy nằm của honda sản xuất nên nếu có hỏng hóc cũng sẽ sữa chữa dễ hơn. Ex ( có 2 loại côn tay và không côn tay ) Về kiểu dáng thì đẹp máy khỏe đang là mốt của teen. Có nhiều đồ chơi để độ hơn Fu. 135 ko phải phun xăng điện tử nên sẽ tốn nhiều hơn. Ex máy đứng sử dụng công nghệ SOHC nói chung về lâu dài sẽ ko bền bằng Fu Bạn muốn khắc phục trời mưa thì đơn giản thôi lắp "dè con" chắn bùn phụ của Ab hay của một vài dòng xe khác vào là OK.
BB
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng lo.Xe nào đi mưa chẳng như nhau,bạn chỉ cần gắn thêm vè sau vào cho Ex thui,giá khoảng 70k.Neo đi tiết kiệm xăng thât đó nhưng hiện giờ chất lượng xe HD ko hơn Ya đâu.Xe bền hay ko tai mình giữ thôi.Ex tốn xăng hơn Neo thật nhưng với mức tiêu thụ như cho 135cc thì quá hợp lý rồi,Đi Ex rồi bạn sẽ thấy ko muốn leo lên Neo nữa đâu
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b]Không sao đâu bác ah, Mưa thì bẩn tí thui, mà đi nhanh thì cái nào cũng bẩn chân hết vì vậy nên hãy chọn Excter đi bác, Future tiết kiệm đc 1 tẹo xăng nhưng lại đắt mất mấy triệu so với Fu cũ nên đi 10 năm mới lại vốn. e chọn Excter~![:D][/b]
nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

nen mua fu fi di ban oi, vua tiet kiem lai giup giam lam phat nua. that su ma noi neu chi di quanh quan thi ban se khong thay duoc fu tiet kiem duoc bao nhieu nhung di duong dai thuong xuyen nhu toi thi fu la mot su lua chon sang suot.

dong co em ai den kinh ngac, tiet kiem xang nhat trong cac xe ma toi da biet, da di, do ben rat cao, cam giac tay lai an toan, thoai mai, nhung lai co vai nhuoc diem nhu sau

- gian nhua dau hoi yeu

- sen, nhong, dia kem di chua toi 10000km da keu

- tang toc trong cu ly ngan cham

ex hien nay dang la dong xe hot nhat. cac ban noi honda lam gia ha, dug nhung cung chi tu 500k-4tr thoi, nhung ex con bi lam gia khung khiep hon hon, chinh toi vao yamaha hoi con ex tho gia la 44,5tr bao gom dang ky, nhung ban toi lai mua voi gia 52tr. ?????

neu noi honda lam gia thi cac ban coi lai di nha, ya thi co thua gi

bui minh hoang
Trả lời 11 năm trước
Vote 1 phieu cho exc...