Mọi người ơi giúp em chọn mua máy ảnh compact với ạ?

Tình hình là dạo này em muốn mua 1 cái máy ảnh du lịch chụp linh tinh. Em ngắm đến loại máy có chức năng chụp ảnh trong lúc quay video. Theo tìm hiểu thì em biết có loại Samsung ES55 như thế, giá khoảng 2,5Tr. Các bác tư vấn thêm cho em với, xem còn loại nào tính năng và giá cả tương đương không ạ. Em cảm ơn nhiều lắm !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy là bạn nên mua PL50 bạn ạ Hay cái ST50 já bao nhiêu ý nhi?Mình không nhớ. K thì bạn mua nó cũng đc đây. Kiểu dáng và chức năng quá ổn [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm giá khoảng 2-3 triệu mà vừa quay phim chụp ảnh được thì chỉ có dòng ES của Samsung thui, chứ máy khác thì tiền phải cao hơn roài bạn ơi. Dòng ES này giá thấp 1 phần là do thiết kế ko đẹp mắt thui