Tình yêu quá sớm như vậy có kết quả không

Minh lop 11 minh yeu 1 nho lop 9,ma luc hoc chenh lech nhau qua co ay thi la lien doi truong hsg nhat khoi , minh thi chi xep loai tb yeu, co ay cug noi la yeu minh mac du doi luc cung hoi lanh lung vs minh,minh cam thay that su may man khi gap dc co ay ,tinh yeu nhu the co the co ket qua 0?minh nghi khong co co ay chac minh chet wa'

Trần Quang Hưng
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn,

Bạn mới học lớp 11, còn cô ấy mới học lớp 9, liệu có quá sớm để bàn về tình yêu ở đây? Theo mình thì đó chỉ là những rung động đầu đời của bạn và cả cô ấy, có câu" Yêu nhau là cùng nhau nhìn về 1 hướng chứ không phải để nhìn nhau". Do đó, trong gian đoạn hiện nay 2 bạn cần tập trung cho việc học vì bạn nóibạn học lực trung bình yếu, nếu bạn không cố gắng, thì khó lòng vượt qua kỳ thitn ptth, chứđừng nói tớiđh, cđ hoặc trung học chuyên nghiệp. Lời khuyên chân thành nhất là bạn phải hết sức tập trung vào việc học thì mọi thứ sẽđâu vàođấy, còn nếu bạn không cố gắng thì liệu côấy cólấy 1 người không nghề nghiệp, tương lai không biết lấy gì để sống??? Bạn suy nghĩ kỹ nhé, Chúc bạn học tốt, chúc cho tình bạn của 2 bạn ngày 1 bền vững hơn

boy
Trả lời 13 năm trước

co le ban dung minh hoan toan khong xung dang voi co ay.hom nay co ay da noi co ay chi xem minh nhu anh trai, minh khong cam thay buon ma thay nhe nhom co le minh da danh qua nhieu thoi gian de suy nghi ve co ay ma khong quan tam ji khac co le day la co hoi de minh chinh lai suy nghi va dau tu vao viec hoc hon.thanks ban vi loi khuyen...