Chíp P và T của laptop có khác biệt nhiều không, cụ thế P7450 và T6500?

lenovo Ideapad Y 450 Intel® Core 2 Duo P7450 (2.13GHz / 1066 MHz / 3MB L2 Cache), 2GB DDR3, 320 GB HDD,14.1" WXGA LED, DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer), Camera, 6-in-1 Card Reader, Bluetooth, Intel 5100 agn, Nvidia Gforce GT210M 512MB Weight 2.1Kg / 6-cells battery/ Wireless 802.11b/g/n - Made in China - Thiết kế trẻ trung thời trang - bàn phím đen tuyền sang trọng - dãy phím cảm ứng đa chức năng sành điệu - LCD đèn nền LED Asus U80v Core 2 Duo T6500 (2*2.1GHz, FSB800MHz, 45nm) / 2MB Cache / 2GB DDR2-800/ 250GB HDD/ VGA ATI Radeon HD 4570 512MB DVDRW DL / 14" LED Backlight wide 16:9 LCD/ HDMI/ Camera 1.3MPs / Wireless 802.11b/g/n / BlueTooth Card Reader 4 in1 / Pin 6 cells polymer / Weight 2,1Kg - China - Thiết kế siêu mỏng - Chuột chạm đa điểm - Bàn phím có đèn nền LED chiếu sáng - Loa Altec Lansing - Mouse quang học đi kèm Tiện các bác so sánh cho em luôn card đồ họa của hai con này nhé,thực sự chưa rành về lab lắm các bác thông cảm
Trả lời 14 năm trước
- Chip P coi trên notebookcheck thì nó mạnh hơn và tiết kiệm điện hơn...nếu so sánh về cấu hình thì con lenovo ăn đứt con asus ồi...asus đc cái kiểu dáng đẹp, mỏng và bảo hành 2 năm nên yên tâm hơn bạn ạ... - Về cạc đồ hoạ thì bạn vào trang sau sẽ rõ nè: [url=http://www.notebookcheck.net/Mobile-Graphics-Cards-Benchmark-List.844.0.html]http://www.notebookcheck.net/Mobile-Graphics-Cards-Benchmark-List.844.0.html[/url] Nhìn vào sơ đồ đó ta có thể thấy 4570 xếp thứ 80 còn G210M là 89...nên có thể nói là 4570 mạnh hơn..nếu bạn có khả năng ngoại ngữ thì vào xem ở trang đấy nó có review từng cạc đấy... - Mua asus thì k phải lo lắng hàng ref vì ở HN có Vĩnh Xuân SPC là đại lý phân phối ASUS Việt Nam...bạn có thể mua hàng ở VĨnh Xuân hoặc đến các công ty máy tính như Trần ANh, Phúc ANh, Mai Hoàng vì hầu như các chỗ đó nó đều nhập từ SPC về...nên bạn có thể yên tâm là mua được hàng chính hãng...h chỉ có tham khảo giá chỗ nào rẻ hơn và có nhiều khuyến mãi hơn thôi... Đây là link website của SPC, bạn có thể qua xem, nó có T6600 đấy: [url=http://www.spc.com.vn/Home/Products.aspx?CAT_ID=70]http://www.spc.com.vn/Home/Products.aspx?CAT_ID=70[/url] Ngoài ra ở Mai Hoàng và Phúc Anh cũng bán T6600 nhg có thêm khuyến mãi...bạn có thể tham khảo... - Hồi trước mình cũng định mua con này nên tìm hiểu khá kĩ về các chỗ bán, thấy Mai Hoàng và Phúc Anh cũng là có tiếng bán hàng chính hãng, phục vụ khách hàng ổn, bảo hành thì đã có TT bảo hành ASUS VN nên nếu bạn quyết định mua con U80V này thì k còn j để lo lắng...TRần Anh thì dạo này bị kêu nhiều nên mình cũng có ác cảm với nó...hi vọng bạn chọn được laptop ưng ý!
công trung
Trả lời 13 năm trước

nhin sơ là cũng đủ thấy rồi, dòng p đc cái công suất tiêu thụ điện năng khá hơn, (tiết kiệm điện hơn) đó là mình nói về chip, dòng chip p ra sau, đc cải tiến nên sài ổn định hơn.

còn về cấu hình khác mình nghĩ bạn cũng biết sơ rồi, về ram con lennovo ăn đứt, nó ddr3 bèo bus đã là 1066 mạnh hơn ddr2 bus800, về ổ cứng con lennovo ăn luôn, nó tới 320gb lận mà, có gì mà lăn tăn, lennovo sài cũng đc lắm đấy

nếu bạn là ng ko wan trong về ngoại hình thì con lennovo là good rồi (lennovo nhìn ko bắt mắt lắm- mình đoán con này cũng thê)