Bố tôi bị bệnh ngoài da cân giúp đỡ.ai biết xin chỉ giúp.

Help Me.
Bố vợ tôi bị mắc một căn bệnh lạ mà ông đã đi khám nhiều bệnh viện mà vẫn chưa xác định được chuẩn là bệnh gì.
trước kia bố tôi hồi nhỏ ông đã bị mắc rùi. Mọi năm cứ vào tháng 3,4,5 là ông lại phát bệnh. Lúc đầu  bàn chân ông  chỉ sưng rùi nứt chảy máu. Rùi càng ngày càng sưng to và nứt chảy máu nhiều. Cứ mỗi năm bệnh lại nặng lên, sau này  sưng lên hết cả trên người rùi mặt mũi chân tay. Đi khám nhiều nơi người thì bảo dị ứng, người thì bảo viêm da. Nhưng mua nhiều thuốc rùi mà uống ko khỏi. Tôi cũng đã nên mạng tìm hiểu nhiều rùi mà cũng không biết. Tôi muốn hỏi xem ai đã từng mắc or biết là bệnh gì hãy chỉ giúp tôi để chữa bệnh cho bố. Tôi xin cám ơn và hậu tạ.
Help Me.
Bố vợ tôi bị mắc một căn bệnh lạ mà ông đã đi khám nhiều bệnh viện mà vẫn chưa xác định được chuẩn là bệnh gì.
trước kia bố tôi hồi nhỏ ông đã bị mắc rùi. Mọi năm cứ vào tháng 3,4,5 là ông lại phát bệnh. Lúc đầu  bàn chân ông  chỉ sưng rùi nứt chảy máu. Rùi càng ngày càng sưng to và nứt chảy máu nhiều. Cứ mỗi năm bệnh lại nặng lên, sau này  sưng lên hết cả trên người rùi mặt mũi chân tay. Đi khám nhiều nơi người thì bảo dị ứng, người thì bảo viêm da. Nhưng mua nhiều thuốc rùi mà uống ko khỏi. Tôi cũng đã nên mạng tìm hiểu nhiều rùi mà cũng không biết. Tôi muốn hỏi xem ai đã từng mắc or biết là bệnh gì hãy chỉ giúp tôi để chữa bệnh cho bố. Tôi xin cám ơn và hậu tạ.
Bố vợ tôi bị bệnh ngoài da. Năm nay ngoài ông 50 tuổi, ông bị mắc bệnh từ nhỏ. Cứ đen tháng 3,4,5 là ông lại bị phát bệnh. Lúc đầu ông chỉ bị sưng nhẹ ở chân, sau này bệnh càng nặng chân ông sưng phù lên rồi nứt chảy máu ra. Rùi dần sưng hết lên người va mặt. Mỗi năm lại phát bệnh một chỗ, lúc ở tay, lúc ơ mặt...ông đã đi khám nhiều nơi rùi nhưng ko khỏi.ai đa từng mắc or biết đây là bệnh gì xin chỉ giúp. Tôi xin cám ơn và hậu tạ. Ai biết xin hãy liên hệ qua mail của tôi: thanhlongchjnh@gmail.com
Vi Thị Kim Tuyết
Trả lời 10 năm trước

Bạn quả là người con rể hiếu thảo ! Bạn đt cho chi Hương - con gái của Bác sĩ Thu , chuyên viên cấp cao Bộ Y tế - chị ấy sẽ xếp lịch để bạn được gặp bác sĩ , bác ấy có thể giúp được bạn đó, 0913318486. Chúc bố vợ bạn ''gặp được thầy, gặp được thuốc "nhé .