2,299 triệu
23 Đường N4, Kp4, Hiệp Thành City, Phường Hiệp Thành, Quận 12
GHẾ TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG 3 IN 1 DVC23
https://www.youtube.com/watch?v=ja1PquujZAI&t=1s
Bộ ghế tập phục hồi chức năng 3in1 dùng cho người bị tai biến, đột quỵ tập vận động tay chân tại nhà rất hiệu quả. Đây là mẫu máy tập vật lý trị liệu giá rẻ được nhiều bệnh viện tại Việt Nam sử dụng theo phác đồ của các chuyên gia. Máy tập cho người bị tai biến giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó mang lại cơ hội hồi phục hòa nhập cuộc sống cho các bệnh nhân.
Thông tin sản phẩm Ghế tập phục hồi chức năng 3in1 DVC23
Dụng cụ tập phục hồi chức năng 3 in 1 được thiết kế chắc chắn, đa năng và chuyên dụng cho người cần tập phục hồi chức năng vận động sau khi bị tai biến. Nó hỗ trợ thực hiện các bài tập như đạp xe vận động chân, tập cải thiện sự linh hoạt và khả năng cầm nắm cho tay, kéo ròng rọc để kích thích sự vận động của cả cánh tay, bả vai…Sản phẩm được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và thể trạng.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: Ghế tập phục hồi chức năng DVC 23 (NPP Đức Cường)
Mã sản phẩm: 3 in 1
Xuất xứ: Việt Nam
Diện tích lắp đặt: 560 x 440 x 1600 mm.
Góc điều chỉnh: Chỗ ngồi, tựa lưng, tay vịn
Chỗ ngồi: 40x40cm
Trọng lượng 23kg
Trọng lượng người tập tối đa: 100 kg.
Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện + đệm bọc da simili + dây dù ròng rọc
Chức năng: Vận động tay + chân + lực kéo cơ tay
Bảo hành 3 tháng tại xưởng sản xuất
Công dụng
Chức năng 1: Người bệnh ngồi trên ghế có tựa lưng an toàn để kéo ròng rọc tập vận động các cơ khớp ở tay như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, bàn tay . Trường hợp người bệnh có 1 bàn tay yếu không thể nắm vào tay cầm, sản phẩm này có kèm thêm bao tay để giữ chặt tay yếu này nắm chắc chắn vào tay cầm nên khi tay mạnh kéo sẽ hỗ trợ được tay yếu tập theo
Chức năng 2: Bộ phận đạp xe để tập mạnh cơ 2 chân, có nút điều chỉnh lực nặng, nhẹ cho phù hợp với sức cơ của từng người bệnh. Hai bàn chân được để trên 2 chiếc guốc có quai buộc vững chắc giúp người bệnh tập luyện dễ dàng
Chức năng 3: Bộ phận tập , tập được các cơ khớp ở toàn cánh tay. Bộ phận này cũng có thể điều chỉnh được lực nặng nhẹ. Đặc biệt hiệu quả trong bệnh Parkinson.
HẾT HẠN
Mã số : | 17671041 |
Địa điểm : | Hồ Chí Minh |
Hình thức : | Cần bán |
Tình trạng : | Hàng mới |
Hết hạn : | 13/11/2024 |
Loại tin : | Thường |
Gợi ý cho bạn
Bình luận