Chuyên Cung Cấp Giống Cây Chanh Không Hạt, Hàng Chuẩn, Giá Tốt, Giao Cây Toàn Quốc

15.000

Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt NamƯu điểm của giống cây chanh không hạt là cây cho trái quanh năm, sau khi trồng 1 năm là cho thu trái và có thể thu hoạch trên 10 năm mới phải chặt bỏ. Cây chanh không hạt cho trái to, 6-7 quả/kg, vỏ mỏng, mọng nước, có vị chua thanh và có mùi thơm. Trái chanh sau hái chỉ cần bảo quản trong điều kiện bình thường cũng để được rất lâu, vỏ xanh tươi. 


1. Đặc điểm cây giống

Chanh không hạt (hay còn gọi là chanh tứ quý) là loại cây trồng mới đã được nhiều hộ dân trên trồng thử nghiệm thành công và đã mang lại giá trị kinh tế cao. Trung bình mỗi gốc cây chanh không hạt cho thu trái từ 50 kg đến 100 kg/năm, với giá bán tại vườn từ 10.000 đồng đến 15.000 đồng/kg, lúc cao điểm có thể từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng/kg.


 

Bên cạnh đó, chi phí để đầu tư trồng chanh không hạt không quá cao, quá trình chăm sóc cũng không khó. “Muốn trồng chanh tốt phải đầu tư nhiều phân hữu cơ, dọn sạch cỏ xung quanh gốc và thường xuyên cắt tỉa bớt cành để giúp cây thông thoáng, tăng khả năng quang hợp, cây sẽ khỏe mạnh và cho trái nhiều. Loại cây trồng này có sức đề kháng bệnh cao, tuy nhiên, để phòng bệnh thì tránh ngập úng ở rễ, bón phân thường xuyên và rải vôi xung quanh gốc.”


Đến thăm vườn chanh không hạt của anh Nguyễn Văn Long, nhìn những cây chanh xanh mướt đang trĩu quả, không hề có sâu bệnh hay hiện tượng thối trái mới thấy hết được năng suất và chất lượng của loại cây trồng này. Anh Nguyễn Văn Long cho biết: “Quê tôi ở tỉnh Hưng Yên, nơi chanh không hạt là một cây trồng giảm nghèo, những vườn chanh cho trái bốn mùa đem về cho người nông dân lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.


Qua tìm hiểu ở một số mô hình trồng chanh không hạt, trung bình mỗi gốc cây 2 năm tuổi sẽ thu được 40-60 kg/năm; chanh đạt năng suất nhất là từ năm thứ 4 trở đi, mỗi năm thu hoạch từ 120 kg đến 170 kg/gốc. Một số hộ trồng chanh không hạt trên địa bàn xã đã nghĩ đến chuyện liên kết để mở rộng sản xuất và tìm thị trường trong thời gian tới.Hàng năm vào thời điểm chanh không hạt rớt giá thì cũng hơn 5 ngàn đồng/kg, thường thì có giá dao động từ 10 đến hơn 20 ngàn đồng /kg, thậm chí có năm hơn 30 ngàn đồng/kg. Tính ra một công chanh cho thu nhập từ 40 đến 60 triệu đồng/ năm.Khi trồng chanh không hạt thì thu hoạch được ổn định hơn, cuộc sống của bà con mình kinh tế ngày càng nâng cao hơn. Nếu 1 ha thì một năm thu hoạch cũng khoảng 400 triệu đồng.

 


Tỉnh Hậu Giang hiện có hơn 3.000 ha trồng chanh không hạt, trong đó Huyện Châu Thành chiếm gần 1.000 ha.Hiện tại, ở Châu Thành mỗi ngày có hơn 40 tấn chanh được Hợp tác xã Nông nghiệp Thạnh Phước và các đầu mối khác thu mua đưa đi tiêu thụ tại các chợ, siêu thị và xuất khẩu, tuy nhiên nguồn cung vẫn không đủ. Việc xây dựng cánh đồng lớn chanh không hạt với qui trình khép kín sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu trên, đồng thời đây được xem là mô hình điểm để nông dân tìm đến giao lưu, học hỏi cách thức thực hiện qui trình sản xuất khép kín nhằm áp dụng cho các loại cây trồng khác.Chỉ cần nhìn trái nào vỏ căng mọng, có màu xanh sáng tức là chanh đã già và có thể thu hoạch. 


2. Chiều cao cây giống : 50cm - 100 cm


 

 

3. Mật độ, khoảng cách trồng : 3 m x 3 m


 


4. Thời gian cho thu hoạch:  12 tháng sau khi trồng

 

5. Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1): (tùy số lượng)

 

 

 

Khách hàng mua với số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ : 0962454799/0918754799

 

Ngoài ra đơn vị có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.

 

 

 

6. Phương thức thanh toán tiền mua cây giống

- Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện.

 

hoặc Thanh toán qua tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết Nhung; stk: 1505205150729 tại Ngân hàng NN& PTNT - Chi nhánh thanh xuân hà nội


(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)

 

 

 

 

Hoặc tham khảo dưới đường link:

http://giongcaytrongcongnghecao.com/he-thong-tai-khoan

 

 

 

7. Dịch vụ vận chuyển

Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển như sau:


- Chi phí vận chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000đ cước vận chuyển.


-Chi phí vận chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát,Gia lâm + 100.000đ cước vận chuyển.

 

 

 

(Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất  (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống)

 

 

 

8. Cam kết chất lượng

-  Đảm bảo chuẩn giống đúng chất lượng sản phẩm cung cấp.

 

 


-  Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch.

 

 

    Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.


Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO -  HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 

 


Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân


Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội


HOTLINE  - 0962454799/0918754799

 

 

Email: tuyetnhungk6tt@gmail.com


Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/


CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bình luận

HẾT HẠN

0962 454 799
Mã số : 14856937
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn