Cây Giống Táo Đào Vàng

Liên hệ

Chợ Vàng, Cổ Bi , Gia Lâm, Hanoi, Vietnam

Cây giống táo đào vàng được Trung tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao sản xuất cây giống đầu dòng F1 và cung cấp với giá 12.000đ/1 cây. Cam kết cây chuẩn giống F1, chất lượng cao. Sđt: 0916.430.455

* Đặc điểm: cây giống và trái

Giống Táo Đào vàng là giống chín sớm, chính vụ, giống có khả năng sinh trưởng và phát triển khoẻ, chín sớm (thu rộ trong tháng 12).

Năng suất cao: 7 - 8 tấn/ha (tuổi 1), 10 - 12 tấn/ha (tuổi 2), năm thứ ba đạt 20 - 25 tấn/ha. Giá bán cao hơn 1,5 -2,5 lần so với các giống táo khác.

Đây là giống táo quả có chất lượng cao, dạng quả thon dài, khi chín màu vàng cam sáng rất đẹp, hấp dẫn, ăn giòn, ngọt, thơm, quả to trung bình 20 - 25 quả/kg, đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng.

Thời vụ trồng: miền Bắc: trồng từ tháng 11 - tháng 4 năm sau song tốt nhất là vào tháng 2, tháng 3 (dịp tiết lập xuân). Các tỉnh phía Nam trồng vào mùa mưa (tháng 5 đến tháng 8).

 

Cây táo đào vàng giống là cây ghép nên khhi trồng sẽ cho quả ngay trong năm, cây hạt nên gốc rất bền, cây có tuổi thọ cao.

 

Chiều cao: Cây có chiều cao 30cm đến 40cm

* Kỹ thuật trồng

Thời vụ trồng: Táo đào vàng thích hợp nhất khi trồng vào vụ xuân tháng 2-4 hàng năm. Thời tiết lúc này phù hợp nên cây sinh trưởng và phát triển nhanh nên cuối năm sẽ cho nhiều quả.

 

Tiêu Chuẩn Chọn Giống

Táo đào vàng hiện nay được nhân giống bằng phương pháp ghép nên cây nhanh cho thu hoạch, cây sinh trưởng tốt và có tuổi thọ cao ít bị thoái hóa.

 

Hiện nay việc nhân giống loại táo đào vàng này khá dễ dàng và thuận tiện nhờ có những chủ vườn ươm cây con giống. Việc của bạn là chọn những cây con giống khỏe mạnh không sâu bệnh và đầy đủ bộ phận như chồi lá, rễ vv. Chọn những cây khỏe mạnh nhất sẽ giúp cây táo sau này phát triển tốt ít sâu bệnh và cho năng suất cao.

 

Làm Đất Và Đào Hố Trồng

Trước khi trồng cần chuẩn bị đất thật tốt. Bằng cách nhổ sạch cỏ dại, cày bừa thật kĩ khi trồng. Với những vùng đất thấp trũng trước khi trồng nên làm luống  cao cho cây khoảng 50cm. Đào hố trồng với độ sâu khoảng 40x40x40cm và sau khi đào hố tiến hành bón lót phân hữu cơ hoai mục, phân lân và vôi bột khử trùng. Trộn đều với đất rồi ủ trong khoảng 1 tháng sau đó mới trồng cây con giống vào.

Kỹ Thuật Trồng Cây Táo Đào Vàng

Khi trồng vét một hố nhỏ ở giữa và tiến hành đặt bầu đất cây con giống xuống và hướng thẳng đứng rồi vun đất lấp đầy bề mặt gốc. Lèn chặt đất xung quanh rồi tưới nước ngay cho cây để cung cấp độ ẩm và duy trì tiếp tục trong vòng 2 tháng sau đó.

 

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Táo Đào Vàng

Táo là giống cây có yêu cầu nước khá cao. Sau khi trồng tiến hành cung cấp đủ nước cho cây nhất là vào mùa khô, thời điểm ra hoa và lúc quả sắp chín. Để hạn chế cỏ dại có thể cạnh tranh dinh dưỡng với cây thì cần nhỏ sạch cỏ dại, phủ thêm cỏ rơm rạ xung quanh gốc để tránh bay hơi nước vào mùa khô và hạn chế cỏ dại mọc. Định kì hàng năm tiến hành xới phá váng sau mỗi đợt mưa to để giúp gốc luôn thông thoáng.

 

Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình

Táo đào vàng là giống cây phát triển tuy không cao nhưng hệ tán lan rộng ngang khá phát triển. Việc cắt tỉa cành định kì là điều cần thiết. Sau mỗi vụ thu hoạch bạn tiến hành cắt tỉa các cành đã cho quả chỉ để lại một đoạn 30cm để từ đó sẽ mọc ra những cành nhỏ cho quả vào năm tiếp theo. Càng ra nhiều cành nhánh thì cây sẽ cho ra nhiều quả hơn nên năng suất sẽ tăng hơn. Vào thời điểm cho quả nên tỉa bớt cành vượt, cành bụi để tạo độ thông thoáng cho cây giúp quả hấp thu đầy đủ ánh sáng.

 

Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Táo Đào Vàng

Trong năm đầu tiên bạn cần bón thêm phân để thúc cho cây phát triển nhanh ra tán và lá. Sau khi trồng được 1 tháng tùy vào sự sinh trưởng mà bạn đã có thể bón thêm phân pha loãng . Mỗi tháng sau đó bón tiếp một lần với một lượng hỗn hợp phân NPK để giúp bổ sung cho cây thêm khỏe mạnh. Lượng phân NPK Sitto Phat 16-16-8-15SiO2+TE bón mỗi lần từ 0,2-1,5kg/gốc tuỳ cây nhỏ hoặc lớn. Dùng cuốc xới đất xung quanh gốc theo hình chiếu tán cây sâu 5-10cm, rải phân, lấp đất rồi tưới nước.

 

Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Cây Táo Đào Vàng

Cây táo đào vàng cũng giống một số loại táo khác cũng thường gặp một số loại sâu bệnh hại như ruồi đục quả. Chúng sinh trưởng và phát triển đẻ trứng trên bề mặt quả rồi từ đó trứng nở thành dòi đục làm hỏng quả. Biện pháp phòng tránh là bạn có thể thu hái táo sớm hơn, dùng bẫy diều mồi và phum một số chế phẩm sinh học như Ruvacon.

 

Loại sâu bệnh điển hình thứ hai đó chính là rệp sáp gây hại. Chúng chích hút trên các đọt lá non cùng với cuống hoa khiến hoa rụng sớm, lá và đọt non bị quăn queo và ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất sau này. Nên dùng thuốc Applaud, Admi ngay để diệt trừ loại sâu này tránh cho lây lan sang các cây khác trong vườn

 

Thu hoạch táo đào vàng

Sau khi trồng đến năm thứ 2 cây bắt đầu cho thu hoạch. Qủa táo khi chín có màu vàng bóng kích thước to cầm chắc tay. Khi thu hái nên chọn thời điểm nắng không mưa quả sẽ ngọt hơn là thu hái vào khi trời mưa. Thu hái xong bảo quản nơi thoáng mát sẽ giữ được chất lượng táo tươi và ngon hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

 CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT: 0916.430.455

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đối diện trường mầm non cổ bi cũ, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Địa chỉ trụ sở: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

          - Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

          - Web: giongcaytrongkinhtecao.com

- Trong trường hợp quý khách đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm sẽ nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn.

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

Bình luận

HẾT HẠN

0916 430 455
Mã số : 16738604
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn