Mực Khô+ Cá Chỉ Vàng Nghệ An--≫ Giá Chỉ 4K/Con

330.000

Số 27- Ngõ 195/41/16 Trần Cung- Cầu Giấy


Chào mọi người,

(NOTE: GIÁ TRONG MỤC HÌNH ẢNH)

Em có bà chị Dâu ở Cửa Lò- Nghệ An, nhà chị ấy là dân gốc có tàu đi biển đánh cá nên trước đây thỉnh thoảng em cũng nhờ chị ấy mua cho vài kg mực khô và Cá chỉ vàng ra để chồng nhâm nhi hoặc đãi khách. Sau 1 thời gian nhận thấy bạn bè và mọi người đến chơi, ăn mực đều tấm tắc khen ngon, ngon hơn hẳn mực của nhiều vùng khác. Em trộm nghĩ đằng nào dịp này cũng đang phải ở nhà trông con, vì bé suốt ngày ốm phải nghỉ học nên tranh thủ dịp này nhờ nhà chị ấy gửi ít hàng ra buôn bán tí xem sao, vừa lại có thêm chút thu nhập mua thuốc, sữa cho con… Mong được mọi người ủng hộ nhiệt tình ah.

Về chất lượng hàng, em có đôi lời mô tả như sau, vì hàng là do người nhà làm được nên em xin cam đoan luôn :

Mực em bán chính xác là mực đi ghe câu, tươi ngon trên từng milimet, còn nguyên phấn, dày mình, mềm và ngọt thịt. Mở ra thơm lừng loại mực chuẩn,bụng màu trắng, lưng mực khô có màu hồng tự nhiên đúng với da mực của mực tươi đem phơi khô chứ không phải mực ươn phơi khô, ngửi mùi thơm đúng của mực chứ không phải mùi tanh nhé. Ăn vào vị ngọt dai của mực ,càng nhai càng ngọt nhé.

Hàng đc lựa chọn từ nguyên liệu tươi ngon nhất để thành sản phẩm nên hàng luôn ngọt,dai, không chất bảo quản,không hóa chất,không sợ hàng Trung Quốc....mà giá lại rẻ vì không qua trung gian. Mực Nghệ An luôn tự hào là ngon và ngọt nhất so với các vùng biển khác. Điều này ai sành ăn mực đều biết rõ. Mn có thể yên tâm cho trẻ con ăn thoải mái.
(Em chỉ bán Mực câu ngon chứ ko bán mực cào thường nhé)

LIÊN LẠC:
đ/c: số 27- ngõ 195/41/16 Trần Cung- Cầu giấy
sdt: 0978 426 939


Bình luận

HẾT HẠN

0978 426 939
Mã số : 12085500
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/08/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn