60.000₫
Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Miếng rửa mặt bọt biển Konjac CÓ THÀNH PHẦN 100% THIÊN NHIÊN( củ của cây Konjac loài cây thuộc họ nhà Khoai môn) vô cùng mềm, bông xốp khi rửa mặt sẽ rửa sạch hoàn toàn da mặt, sạch sâu từ trong lỗ chân lông, giúp cho làn da sạch bóng, thoáng mịn.
Ngoài ra miếng bọt biển Konjac màu đen có thêm thành phần cacbon hoạt tính có tác dụng trị độc,hút hết dầu mỡ, bã nhờn, dư thừa trên da,do đó nó có tác dụng trị mụn và ngăn ngừa mụn trở lại.Miếng màu đen này hoàn toàn thích hợp cho da dầu, nhờn và có mụn đặc biệt thích hợp cho những người có thói quen trang điểm, dùng mỹ phẩm.
Với việc hàng ngày sử dụng miếng bọt biển Konjac để rửa mặt ngoài tác dụng rửa sạch mặt, hút dầu, bã nhờn và trị mụn, nó còn có tác dụng massage da,tẩy da chết,làm se khít lỗ chân lông, đem lại một làn da khỏe mạnh, láng bóng, sáng trắng tự nhiên.
Sản phẩm xuất sứ của công ty Ten-G Đài Loan, được xuất khẩu sang rất nhiều nước tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn quốc, Singapor,Canada... Sản phẩm cũng đã được chào bán ở Việt Nam 2 năm nay thông qua các hội trợ triển lãm Mỹ phẩm quốc tế hàng năm tại Sg, đặc biệt là các Spa lớn ở Sài Gòn thường sử dụng sp của chúng tôi để rửa mặt, massage, tẩy da chết cho khách. Sản phẩm đã đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế SGS nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tác dụng của sản phẩm.
Quý khách có thể tham khảo thông tin qua địa chỉ Webstie công ty:www.ten-G.com.tw
Rất mong nhận được sự tin dùng của Quý khách.Chân thành cảm ơn!
HẾT HẠN
Mã số : | 10220632 |
Địa điểm : | Hà Nội |
Hình thức : | Cần bán |
Tình trạng : | Hàng mới |
Hết hạn : | 18/07/2014 |
Loại tin : | Thường |
Gợi ý cho bạn
Bình luận