Liên hệ
623 Đõ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Hcm
Azomite tinh khiết, tự nhiên và ổn định. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất phụ gia và không cần bảo quản đặc biệt.
- Lần tạt đầu tiên: Trước khi thả giống khoảng 2 ngày, tạt 2,5 kg Azomite/1000 m3
Mục đích: Giúp dễ gây màu nước và tạo môi trường giàu khoáng cho tôm giống trước khi thả giống.
- Lần thứ 2: Sau khi nuôi tôm được 30 ngày, tạt 1-2 kg Azomite/1000 m3
- Lần tạt định kỳ: Từ một tháng tuổi trở lên tiến hành tạt định kỳ 7-10 ngày tạt một lần 1-1,5kg Azomite/1000m3
Mục đích: Giúp tôm tái tạo vỏ nhanh và cứng vỏ sau quá trình lột xác
Sau 15 ngày nuôi bắt đầu trộn cho tôm ăn mối ngày 2 lần , mỗi lần trộn khoảng 5gram Azomite/1 kg thức ăn. Ngoài ra để tăng hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn và giúp tơm tiêu hóa tốt, cần bổ sung thêm 1 gram BioPlus ® YC/ 1kg thức ăn tương đương bổ sung Bacillus Licheniformis, Bacillus Subtilis. Mỗi loại có nồng độ khoảng (1,3 -3,2) x 106 CFU/g.
Cho ăn liên tục 5 ngày nghỉ 7-10 ngày (phụ thuộc vào tôm cứng vỏ hay mềm vỏ để trộn cho ăn định kỳ), và tiếp tục cho ăn liên tục 5 ngày nghĩ 5-7 ngày. Cứ tiếp tục như vậy cho đến hết vụ nuôi.
Do bản chất của Azomite có tính kết dính, do đó trộn Azomite khô với thức ăn khô sau đó dùng một ít nước sạch tưới vào giúp Azomite bám chặt vào viên thức ăn. Có thể tạo tính kết dính tốt hơn cho Azomite bằng dầu mực hay lecithin.
Mọi thong tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms.Nga
SĐT: 0919 087 969 Nga
CÔNG TY TNHH XNK AGRIVINA
Địa chỉ: Số 623 đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, tp.Hồ Chí Minh
Website: www.nongnghiepviet.com.vn
HẾT HẠN
Mã số : | 15042242 |
Địa điểm : | Toàn quốc |
Hình thức : | Cần bán |
Tình trạng : | Hàng mới |
Hết hạn : | 09/02/2018 |
Loại tin : | Thường |
Gợi ý cho bạn
Bình luận