Liên hệ
06 Phùng Khắc Khoan, Q.1
Trân trọng kính chào quý khách!
LECO hân hạnh được mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Thiết bị phòng thí nghiệm của LECO được khách hàng trên toàn thế giới biết đến và tin dùng trong suốt 75 năm qua.
LECO Việt Nam là một thành viên của tập đoàn LECO, chuyên nhập khẩu, phân phối bảo hành các thiết bị cao cấp dùng trong phòng thí nghiệm.
Xin trân trọng giới thiệu cùng quý khách hàng một sản phẩm của LECO:
Thiết bị phân tích hàm lượng Carbon / Lưu huỳnh trong mẫu vô cơ - CS844
Nếu bạn hứng thú với màn hình cảm ứng (touch scence) hãy thử mình sử dụng thiết bị phân tích hàm lượng Carbon / Lưu huỳnh trong các mẫu vô cơ sử dụng phương pháp đốt truyền thống với kỹ thuật đầu dò hồng ngoại (IR cell)
Mô tả:
Kết hợp với những ý kiến đóng góp của Khách hàng cùng với sự sáng tạo, LECO phát triển dòng sản phẩm CS-844 phân tích các nguyên tố với phạm vi phân tích rộng hàm lượng Carbon/ Lưu huỳnh trong các mẫu vô cơ như: quặng, kim loại, ceramic…sử dụng phương pháp đốt. Phần mềm điều khiển Windows , kết hợp với giao diện cảm ứng, giúp bạn hoàn thiện quá trình điều khiển phân tích, cài đặt phân tích, chuẩn đoán, báo cáo và nhiều ứng dụng khác.
Những điểm nổi bật
Đầu dò hồng ngoại (IR cell) thiết kế cải thiện
Gia tăng độ chính xác trong các kết quả phân tích.
Dễ dàng thay thế.
Gia tăng độ ổn định và tuổi thọ của đầu dò.
Hình dạng đầu dò kép với cả Carbon và Lưu huỳnh.
Lò đốt hiệu quả cao
Lò đốt với số lượng mẫu phân tích rộng hơn hiệu quả hơn.
Thiết kế ít bảo trì cho phép phân tích với tần số cao hơn mà không phải lau thường xuyên
Để biết thêm thông tin chi tiết, để được hỗ trợ tư vấn thêm về thiết bị, Xin quý khách vui lòng liên hệ:
LECO VIET NAM
ADD: 06 PHUNG KHAC KHOAN, DIST 1, HCMC
PHONE: 0945.71.91.68 - Ms Thu Trang
EMAIL: trang@leco.vn
HẾT HẠN
Mã số : | 3076882 |
Địa điểm : | Hồ Chí Minh |
Hình thức : | Cần bán |
Tình trạng : | Hàng mới |
Hết hạn : | 02/06/2016 |
Loại tin : | Thường |
Gợi ý cho bạn
Bình luận