Học Chứng Mầm Non Cấp Chứng Chỉ Ở Đâu Thì Nhanh?

Liên hệ

16/8 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

Trẻ được lớn lên phát triển toàn diện là nhờ sự chăm sóc của gia đình và nhà trường. Mẹ là môi trường học đầu tiên của con và cô là môi trường học thứ hai của con sau mẹ. Là niềm tin của cô giáo là tương lai của dân tộc, là một công dân của thế giới ngày mai. Việc bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ hiện nay, đang là trách nhiệm của mỗi gia đình, nhà trường và của toàn xã hội, vậy phải làm như thế nào đây để chúng ta có được những người công dân có ích cho xã hội đó là nhiệm vụ của mỗi chúng ta.

Môi trường tâm lý - xã hội trong trường mầm non là môi trường được tạo dựng trên cơ sở bầu không khí sư phạm trong nhà trường, mối quan hệ tác động qua lại giữa người lớn với trẻ (giáo viên mầm non, cán bộ công nhân viên trong trường, phụ huynh, khách),người lớn với người lớn và trẻ với trẻ.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học, hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và hướng dẫn thủ tục hồ sơ. Khóa học cấp chứng chỉ mang tên " Bồi dưỡng nghiệp vụ sự pham mầm non ". Khóa học giúp cho người học bổ sung hoàn thiện hồ sơ, tăng cao mức lương so với hiện tại hoặc là điều kiện để ứng tuyển vào làm việc tại các cơ sở trường mầm non.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0978 8686 51

 Địa điểm học: Trung Tâm Giáo Dục Việt Nam

 Địa chỉ: 16/8, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hcm

 Chỉ đường: Học viên đi đến số nhà 300 đường 3/2 thì rẽ vào đường Trần Thiện Chánh. Đối diện số nhà 21 Trần Thiện Chánh rẽ vào là sẽ thấy trung tâm 

Bình luận

HẾT HẠN

0978 868 651
Mã số : 17451651
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn