Coenzyme Q10 Hố Trợ Điều Trị Bệnh Lý Tim Mạch

Liên hệ

27 Đường Chợ Thương Bắc Giang, Băc Giang

Tác dụng của Coenzyme Q10 với Bệnh tim mạchHuyết áp
Coenzyme Q10 là gì?
Coenzyme Q10 (Co Q10), còn gọi là hay coenzyme E10 Ubidecarenon, một cái tên nghe còn lạ lẫm với không ít người, vì thuốc mới xuất hiện hơn chục năm nay. Tuy vậy, số người dùng thuốc cũng khá đông đảo, toàn thế giới đã có khoảng 40 triệu người bị Bệnh tim dùng Co Q10 thường xuyên, riêng ở Nhật đã là trên 15 triệu người.
- Coenzyme Q-10 là một hợp chất hòa tan trong chất béo chủ yếu được cơ thể tự tổng hợp và cũng được hấp thu từ thức ăn.
- Coenzyme Q 10 là yếu tố cần thiết để tổng hợp ATP ti thể và có chức năng như một chất chống oxy hoá ở màng tế bào và lipoprotein.
- Tổng hợp nội sinh và chế độ ăn uống cung cấp đủ coenzym Q 10 để ngăn ngừa thiếu hụt ở những người khỏe mạnh. - Uống bổ sung coenzym Q 10 làm tăng nồng độ trong máu, huyết tương, lipoprotein
- Việc bổ xung coenzyme Q 10 cho kết quả cải thiện lâm sàng và chuyển hoá trong một số bệnh nhân bị rối loạn di truyền ti thể.
- Việc bổ xung coenzym Q 10 có thể là một phụ trợ hữu ích trong liệu pháp y học thông thường để điều trị suy tim sung huyết,
Vài nét lịch sử về sự ra đời của Coenzyme Q10- Vào năm 1957, TS. FGrane (bang Winconsin - Mỹ) đã phân lập được từ tim bò một chất màu vàng. Đó là Co Q10. Đến năm 1958, TS. Kerl Folkers, người được coi là cha đẻ của Co Q10 vì cùng với các cộng sự, ông đã xác định được chính xác cấu trúc hóa học và từ đó tổng hợp được Co Q10 trong phòng thí nghiệm.
- Năm 1960, TS. Tora Yanamura (Nhật) đã dùng Co Q10 trong chữa trị suy tim sung huyết, thấy kết quả khả quan. Sau đó, năm 1972 TS. Karl Folkers đã báo cáo sự thiếu hụt Co Q10 ở những bệnh nhân Tim mạch khi so với người bình thường. Sau đó các nhà nghiên cứu cũng phát hiện tính chống ô xy hóa của Co Q10.
- Năm 1978, nhà khoa học Peter Mitchell (Anh) đã nhận thấy vai trò của Co Q10 trong quá trình tạo ra năng lượng. Khám phá đã mang về cho Mitchell giải Nobel.
Vai trò của Coenzyme Q10- Đây là một dẫn chất benzoquinon, phân bố ở nhiều nơi trong cơ thể người và trong tự nhiên, có đặc tính tương tự vitamin, nghĩa là cơ thể con người cần chúng với số lượng rất nhỏ.
Sự thiếu hụt chất này sẽ gây ra các rắc rối về chuyển hóa và sinh bệnh tật. Như chúng ta đã biết, hầu hết các chuyển hóa trong cơ thể, trong tế bào của người đều cần sự xúc tác của các loại enzym khác nhau. Để tạo điều kiện cho các enzym này hoạt động có hiệu quả thì cần có các chất hỗ trợ (coenzyme). Co Q10 là một trong nhiều loại coenzyme có trong cơ thể người. Đã chứng minh Co Q10 là yếu tố kết hợp (cofactor) của ít nhất 3 enzyme tại ti thể của mỗi tế bào để tạo ra ATP (adenosin triphosphat) cho năng lượng. Tế bào hoạt động càng mạnh càng đòi hỏi nhiều ATP, có nghĩa cần nhiều Co Q10.
- Đến 95% năng lượng hằng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi Co Q10 vì vậy thiếu nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ thể nhất là tim. Đây là bộ phận quan trọng, hoạt động liên tục không nghỉ suốt cuộc sống của một đời người, nên tim tiêu thụ một năng lượng rất lớn nên có nhu cầu cao và mối liên hệ mật thiết với Co Q10.
Nhu cầu Coenzyme Q10 hằng ngày Người bình thường hằng ngày cần từ 5-10mg Co Q10, chủ yếu do nguồn thực phẩm. Co Q10 có trong rau, đậu, thịt, cá, trứng, sữa, gan, tim với hàm lượng nhỏ. Cần chú ý công tác chế biến, để khỏi làm hao hụt tỷ lệ Co Q10 có trong đó, nên kết hợp cá, tim, gan với dầu thực vật vì Co Q10 tan trong dầu mỡ. Cơ thể có tỷ lệ tổng hợp được Co Q10 từ tyrosin nhưng quá trình sinh tổng hợp này cần thêm một số chất khác như: taurin, methionin, các sinh tố B5, B6, B12, C, acid folic, selen... Nếu thiếu một trong bất kỳ chất nào trên cũng làm quá trình sinh tổng hợp bị ngưng trệ. Cần biết mức Co Q10 thay đổi theo tuổi, 20 tuổi mức cao nhất, sau đó giảm dần.
- Người suy tim, người suy nhược cơ thể, nghiện rượu hoặc thuốc lá, bị stress, luyện tập thể thao cường độ cao, làm việc trong môi trường ô nhiễm... thì nhu cầu khoảng 30-60mg/ngày. Với liều lượng này thì khó thực hiện được bởi chỉ có ăn, vì để có 60mg cần 1kg cá mòi hoặc 2kg thịt bò hoặc lạc. Do đó cần dùng thêm viên có chứa Co Q10.
Tác dụng của coenzyme Q10

Coenzyme Q10 vốn được coi là thần dược của tuổi trẻ có khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ cơ thể chống các gốc tự do; có tác dụng hiệp đồng với các chất chống oxy hóa khác như beta caroten, vitamin E, vitamin C… Do đó, CoQ10 có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật.
- Giảm nguy cơ tai biến tim mạch. Thường dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn.
Giúp sự hô hấp tế bào cơ tim, làm mạnh tim, ngăn cản virut gây viêm tim.
- Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, Co Q10 làm chậm quá trình phát triển thành bệnh AIDS đối với người nhiễm HIV. Thường những bệnh nhân HIV có nồng độ Co Q10 thấp thì nhanh phát triển thành bệnh AIDS hơn người có HIV nhưng có nồng độ Co Q10 cao.
- Giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu).
- Điều hòa huyết áp.
- Chống oxy hóa, chống lão hóa, nên phối hợp với một số chất khác như các vitamin: E, C, để giúp cơ thể trẻ, khỏe, ngừa ung thư.
- Phòng ngừa ngộ độc do tác động của các hóa chất trong môi trường sống.

Với Bệnh đau thắt ngực: CoQ10 đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị đau thắt ngực. Một nghiên cứu của Nga thấy rằng những bệnh nhân với các loại cụ thể của đau thắt ngực thường tập trung dialdehyde malonic cao hơn trong huyết tương và kháng antiperoxide dưới của huyết tương Những thay đổi với mức độ nghiêm trọng gia tăng ngày càng tăng của bệnh. Bằng cách kết hợp với liệu pháp coenzyme Q10 antianginal, các bác sĩ đã có thể ngăn chặn các thế hệ của các gốc tự do của bạch cầu, cho phép plasma antiperoxide kháng tăng lên.
Với Bệnh huyết áp: CoQ10 được phát triển như là một điều trị huyết áp cao hơn bốn mươi năm trước đây Nó vẫn còn được sử dụng cho mục đích đó các bác sĩ ở châu Âu và Nhật Bản Tại Hoa Kỳ, tổng số 109 bệnh nhân cao huyết áp có triệu chứng cần thiết (cao huyết áp) đã được quan sát sau khi thêm CoQ10 để hạ huyết áp Những bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ với thăm khám thường xuyên để ghi lại thông số về huyết áp và tình trạng lâm sàng .Sau khoảng hơn bốn tháng của CoQ10 sử dụng, 51% bệnh nhân đã có thể ngừng uống từ một đến ba loại thuốc hạ huyết áp.
-Với bệnh ngừng tim đột ngột: Trong một nghiên cứu năm 1998 của các lợi ích của CoQ10 ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tính (AMI), hay suy tim đột ngột, các nhà nghiên cứu thấy rằng CoQ10, được đưa ra cùng với các chất chống oxy hóa các chất dinh dưỡng khác, được bảo vệ. Singh, RB, et al., Kết luận, "Các chất chống oxy hóa vitamin A, C và E và beta-carotene, được thấp hơn ban đầu sau khi AMI, tăng thêm trong nhóm coenzyme Q10 so với nhóm giả dược. Những phát hiện này cho thấy rằng coenzyme Q10 có thể cung cấp bảo vệ hiệu quả nhanh chóng ở những bệnh nhân với AMI nếu dùng trong vòng ba ngày kể từ khi có triệu chứng. "
Với Bệnh cơ tim: Bệnh lý cơ tim là một quá trình bệnh liên tục mà thường thiệt hại bức tường cơ của các buồng dưới của tim., MD, một bác sĩ tim mạch ở Tyler, Texas, cho liều lượng lớn các CoQ10 (300-400 mg [mg.] / Ngày) cho bệnh nhân bị bệnh cơ tim và suy tim sung huyết. Bằng cách thúc đẩy sản lượng năng lượng của tế bào tim, CoQ10 làm cho cơ tim mạnh hơn và tốt hơn khả năng bơm máu Ngoài công việc của riêng mình với CoQ10, Langsojeon xem xét 34 cuộc thử nghiệm kiểm soát và một số nhãn mở và lâu dài nghiên cứu về tác động lâm sàng của CoQ10 trong các bệnh tim mạch.
Với Bệnh tim mạch khác: Trong một nghiên cứu khác, tiến sĩ Lansojeon quan sát 424 bệnh nhân với các hình thức khác nhau của bệnh tim mạch qua một khoảng thời gian tám năm (1985-1993) Ngoài các loại thuốc theo quy định của họ, thêm vào coenzyme Q10 Lansojeon (CoQ10) để phác đồ y tế của họ. Trong số 424 bệnh nhân, 58 % cho thấy một mức độ cải thiện rõ rệt của bệnh lý
Hướng dẫn sử dụng:
Uống 1 viên/ lần, trước khi ăn 30 phút để hấp thụ tối đa.

Đóng gói: 30 viên/ hộp .Nguồn gốc: manufactured in the U.S.A NBTY Europe Limited
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của bộ y tế .
Nhà phân phối Dược Phẩm Phú Hải : DT 0945.388.697
Phụ trách Tư vấn sản phẩm TsThienquang: ĐT :0972690610
Website chuyên nghành về Bệnh học nhấp chuột vào đây >>>: Thày thuốc giỏi

Website chuyên Thuốc và biệt dược nhấp chuột vào >>>: Thuốc chữa bệnh
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm : BV đa khoa TP Bắc Giang
Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩm Tại TP Hà Nội :Chi nhánh số 1 :Phòng khám chuyên khoa -Thạc sỹ bác sỹ Bạch Tuấn Long – Phố Bạch mai - HBT – HN
SP có bán tại các Bệnh viên và các nhà thuốc trên toàn quốc

CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Bình luận

HẾT HẠN

0240 385 6218
Mã số : 5057147
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/06/2017
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn