Isophorone (Ipho) - Dung Môi 783 - Vestasol Ip

Liên hệ

448A Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Isophorone (IPHO) - Dung Môi 783 - VESTASOL IP được sử dụng làm dung môi trong lacquer, mực in lụa, sơn cuộn, sơn phủ kim loại vì khả năng hòa tan tốt.


Isophorone là gì?

- Isophorone tồn tại ở dạng lỏng trong suốt, không màu hoặc có màu vàng, trạng thái ổn định, hơi có mùi bạc hà và long não.

- Isophorone là một dung môi thuộc nhóm Ketone, con có nhiều cái tên thường gọi khác như IPHO, Dung Môi 783, Vestasol IP...hay một cái tên quen thuộc khác là dung môi chậm khô.

Khả năng hòa tan của Isophorone

- Isophorone (IPHO) tan tốt trong nước đặc biệt là tan trong các chất béo, các hydrocacbon thơm, ketone, ete, este, và alcohol với bất kỳ tỷ lệ nào.

Ứng dụng của Isophorone

Isophorone (IPHO) - Dung Môi 783 - VESTASOL IP được sử dụng làm dung môi trong lacquer, mực in lụa, sơn cuộn, sơn phủ kim loại vì khả năng hòa tan tốt nhiều loại binder, nhựa và các hóa chất khác. Dùng isophorone sẽ làm tăng độ bền của sản phẩm trong quá trình bảo quản lâu hơn, làm tăng độ chảy và độ bóng cao hơn.

Isophorone (IPHO) - Dung Môi 783 - VESTASOL IP được dùng trong quá trình gia công nhựa PVC và Vinyl copolymer do khả năng hòa tan rất tốt.

Vì khả năng hòa tan tốt nên Dung môi 783 cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất polyme tổng hợp và tự nhiên. Dung môi chất béo và các loại dầu.

Dung môi cho sơn vinyl clorua-acetate

Dung môi cho sơn nitrocellulose

Dung môi thành phần cho việc sản xuất các loại thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ ...

Dung môi cho các chất pha loãng sơn mài

Dung môi cho bột nhão stencil

Dung môi cho mực in

Dung môi cho các chất kết dính

Hóa chất trung gian.

Bình luận

0984 541 045
Mã số : 16821492
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn