Cơ Sở Chuyên Chế Tạo Phụ Tùng Uy Tín Hàng Đầu

Liên hệ

145 Đường Tân Thới Hiệp 14, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

    Chế tạo phụ tùng là quá trình sản xuất các bộ phận hoặc thành phần cơ khí, thường được sử dụng để lắp ráp hoặc sửa chữa các máy móc, thiết bị hoặc sản phẩm dành cho các phương tiện vận tải. Phụ tùng có thể bao gồm các linh kiện nhỏ như ốc vít, bu lông, ống, puly, bánh răng, trục, và các chi tiết khác. Những phụ tùng này có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động đúng đắn và hiệu suất của các hệ thống cơ khí và máy móc, xe cẩu, xe nâng,...

 

     Trong quá trình công nghiệp hóa, máy móc ngày càng được ưa chuộng sử dụng bởi hiệu quả sản xuất và giá trị kinh tế mà chúng mang lại. Theo đó, trong các sản phẩm chế tạo cơ khí như phụ tùng máy móc, phụ tùng xe cẩu, xe ben, xe nâng các loại,... vô cùng quan trọng, cần được chăm chút, thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng cho an toàn trong quá trình vận hành.

 

Đơn vị chuyên chế tạo phụ tùng uy tín chuyên nghiệp

 

     Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, Cơ khí Lan Anh đảm bảo chế tạo phụ tùng cơ khí mà khách hàng cần. Trong nhiều lĩnh vực thiết bị máy công nghiệp, vận tải, tự động hóa trong nhà xưởng,... đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đều nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm cơ khí đúng tiêu chuẩn bản vẽ, gần tương đồng nhất với sản phẩm mẫu, cho hiệu quả sử dụng cao.

 

     Cùng với đó, công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại cũng đã hỗ trợ quá trình chế tạo cơ khí của chúng tôi chính xác, thuận lợi hơn, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Xưởng chế tạo cơ khí của chúng tôi cam kết mọi sản phẩm phụ tùng cung cấp đến khách hàng đều được đảm bảo cam kết bảo hành dài hạn.

 

     Với quy trình gia công cơ khí chính xác, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật không bỏ qua bất kỳ bước nào dù là nhỏ nhất. Đảm bảo từng chi tiết gia công đạt độ chính xác cao cho quá trình vận hành của máy móc êm mượt.

 

     Chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng với những yêu cầu gia công các chi tiết khó của phụ tùng. Bởi tay nghề của đội ngũ nhân lực cao cùng máy gia công hiện đại, có thể thực hiện mọi chi tiết cong, xoắn chính xác nhất.

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA LAN ANH

Cơ khí Lan Anh
Địa chỉ: 145 đường Tân Thới Hiệp 14, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Hotline: 098 246 12 12

Email: Cokhilananh2003@gmail.com

Website: cokhilananh.com

https://cokhilananh.com/che-tao-phu-tung-1

 

 

HẾT HẠN

0982 461 212
Mã số : 17265178
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn