Học Sửa Chữa Laptop Giá Rẻ Nhất Hiện Nay.

Liên hệ

658-Nguyễn Thị Định-P. Thạnh Mỹ Lợi- Q2

HỌC SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY.
Trong tình hình hiện nay muốn tìm kiếm một công việc an toàn, lương cao và không cần trình độ bằng cấp không hề đơn giản chút nào cả. Một giải pháp cho những bạn chưa có việc làm đó là lựa chọn hoc sua laptop, nghề sửa chữa laptop hiện nay là một nghề rất dể kiếm việc làm và tương lai có thể làm chủ được một cửa hàng hoặc một công ty.

Trung tâm Đại Lợi là nơi lựa chọn để hoc sua laptop gia re.

Hiện nay có rất nhiều nơi dạy sửa laptop nhưng học phí và chất lượng là một vấn đề nan giải cho các bạn muốn tìm một nơi uy tín chất lượng để học nghề. Trung tâm đào tạo nghề laptop Đại Lợi là nơi hội đủ tất cả các điều kiện: uy tín, chất lượng và học phí. Với mức học phí thấp nhất từ trước đến nay so với các trung tâm khác (bao ra nghề 7.000.000VNĐ). Trung tâm đào tạo nghề laptop Đại Lợi được dạy trên giáo trình được soạn bài bản và sát với thực tế nên học viên dể tiếp thu. Thời gian học thực hành chiến 80% lý thuyết nên học viên sau khi ra nghề có thể đi làm và mở tiệm sửa chữa ngay, không cần phải học thêm thực tế. Trung tâm được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa và dạy nghề sửa chữa laptop. Trung tâm có số lượng máy sống và máy xác lớn phục vụ cho học viên hàn khò và đo đạt thức tế. Học nghề tại trung tâm được kỹ thuật viên trường nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình chỉ dạy cho học viên với phương châm 1 thầy + 1 trò nên học viên khi có những điều không hiểu trong học tập thì có thể được giải đáp ngay.

Trung tâm hiện nay đang thiếu kỹ thuật viên nên những bạn học viên sau khi ra trường có cầu trung tâm sẻ xét tuyển lại làm việc với mức lương cơ bản cao.

Trung tâm có phòng nội trú cho học viên ở xa, ở tỉnh theo học.
Mọi chi tiết tư vấn và ghi danh hoc sua chua laptop liên hệ:http://daynghelaptop.edu.vn

Bình luận

HẾT HẠN

0854 028 230
Mã số : 9907427
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/05/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn