Máy Vật Lý Trị Liệu Wonder Mf5-08N – Bộ Quốc Phòng

3 triệu

Số 35- Ngõ 11 Phố Lương Định Của- Phường Kim Liên - Đống Đa- Hn

Máy vật lý trị liệu WONDER MF5-08N là gì?

a. Máy vật lý trị liệu là gì?

 • Để biết máy vật lý trị liệu là gì, trước tiên chúng ta cần hiểu rõ khái niệm “vật lý trị liệu”. Theo quan điểm của y khoa hiện đại, y học chia thành 3 bộ phận chính: y học dự phòng, y học điều trị và y học phục hồi. Vật lý trị liệu chính là mảng lớn nhất của y học phục hồi.
 • Vật lý trị liệu hiểu đơn giản là chữa bệnh bằng các phương pháp thuộc về khoa học vật lý như lực cơ học, dòng điện, nhiệt độ, ánh sáng, các loại sóng âm, từ trường… Ngày nay vật lý trị liệu được xem là phương pháp chữa trị không dùng thuốc phổ biến nhất, tác động trực tiếp đến các khiếm khuyết do bệnh tật gây ra mà phương pháp dùng thuốc không làm được, từ đó khắc phục tình trạng bệnh một cách hiệu quả.
 • Để dễ hiểu hơn. Ví dụ một bệnh nhân bị cứng khớp sau bất động gãy xương, thuốc sẽ không thể làm hết cứng khớp, mà thay vào đó bệnh nhân cần được điều trị bằng lực kéo nắn, đó chính là vật lý trị liệu.
 • Khi nhắc đến phương pháp điều trị không dùng thuốc, nhiều người sẽ nghĩ vật lý trị liệu thuộc Đông Y phổ biến với phương pháp bấm huyệt, châm cứu. Điều này là sai bởi vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thuộc Tây Y. Tây Y điều trị bệnh dựa trên lý luận khoa học chứng cứ và thiết bị máy móc hiện đại, còn Đông Y chữa bệnh dựa trên các thuyết âm dương ngũ hành.

b. Máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N Bộ Quốc Phòng

 • Máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N Bộ Quốc Phòng là thiết bị đa năng có tác dụng phục hồi chức năng, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh cấp và mãn tính (như bệnh gout, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, tai biến, phục hồi chấn thương sau tai nạn) giảm đau, kích thích sự phát triển của các tế bào, cơ, hệ thần kinh, thúc đẩy tuần hoàn máu.
 • Máy vật lý trị liệu WONDER MF5-08N do viện Điện tử – Viễn thông thuộc Viện Khoa học và Công nghệ quân sự (Bộ Quốc Phòng) thiết kế chế tạo, được nâng cấp từ máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08.
 • Máy chăm sóc sức khoẻ đa năng “WONDER MF5-08” đã được kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng. Với tác dụng điều trị các vết thương kinh niên, vết thương cấp tính, gây tê, tăng hệ bài tiết, giảm đau sưng tấy, giãn cơ hoạt huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện dinh dưỡng, thông kinh lạc, cải thiện rõ rệt sức khoẻ và tinh thần, tăng tuổi thọ… cho người sử dụng.
 • Thiết kế máy cho phép sử dụng đồng thời nhiều chức năng điều trị trong cùng một lúc, nhiều người có thể cùng kết hợp sử dụng máy. “WONDER” đã trở thành phương tiện cần thiết để bảo vệ sức khoẻ của mọi gia đình.

2. Tính năng nổi bật của máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5 – 08N

 • Máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N là sự kết hợp cơ sở lý luận điều trị trong y học cổ truyền và y học hiện đại. Sử dụng tổng hợp các chức năng điều trị bằng nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu chườm nóng thảo dược, hiệu ứng kích thích kinh lạc huyệt vị của đông y, hiệu ứng ION, hiệu ứng kích thích hệ thống dây thần kinh, kích thích cơ…vv, để huy động khí huyết trong cơ thể nhằm tăng cường khả năng miễn dịch, phục hồi sức khoẻ, bổ sung các nguyên tố vi lượng. Thiết bị này có hiệu quả điều trị cảm gió, hoạt huyết giãn cơ, giảm đau, giảm phù nề, chống co giật , thúc đẩy tuần hoàn máu, tiêu viêm, cải thiện dinh dưỡng các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, điều trị các bệnh mãn tính và các bệnh thường gặp khác.
 • Máy vật lý trị liệu có nhiều tính năng như đặt thời gian, điều chỉnh khống chế nhiệt độ, điện ion, dòng xung trị liệu. Máy vận hành đơn giản, phạm vi ứng dụng cao, máy trị liệu sử dụng nguồn điện xoay chiều 110V hoặc 220V, có thể dùng nguồn điện một chiều 12V thay thế nếu mất điện.

a. Dải nhiệt hồng ngoại:


Đai nhiệt hồng ngoại – Giúp thẩm thấu thảo mộc hiệu quả hơn

 • Đây là một trong những cách thức điều trị chủ yếu của máy. Dưới tác dụng của từ trường giao nhau và xung mạch thấp tần tự động chuyển đổi cùng với hiệu ứng nhiệt hồng ngoại, nhiệt độ được duy trì chủ yếu trong khoảng 40 – 60C. Đây là khoảng nhiệt độ có các tác dụng điều trị. Tia hồng ngoại tạo ra có thể tác dụng trực tiếp vào sâu dưới da tới 3cm, tạo nên một loạt phản ứng của các cơ quan trong cơ thể: Làm giãn nở mạch máu, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu, nhanh chóng tiêu huỷ các chất thấm đọng trong các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo các tổ chức. Kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp khí huyết được lưu thông. Tăng quá trình dị hoá tiêu hao năng lượng, làm tiêu lượng mỡ dư thừa tại nơi dải hiệu ứng tiếp xúc. Tăng cường bài tiết mồ hôi, giúp đào thải chất độc ra ngoài cơ thể. Từ đó có tác dụng tiêu viêm, tiêu sưng, giãn cơ, chống co giật, tiêu giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc, đạt được mục đích điều trị cả gốc lẫn ngọn.

b. Thẩm thấu chườm thuốc (Gói thuốc đông y thông cốt tán):

 • Y dược học phương Đông dùng phương pháp điều trị “Bệnh trong trị ngoài” bằng thảo dược Đông y. Ví dụ: Dùng cao gián vào chỗ đau là một cách điều trị theo phương thức “Bệnh trong trị ngoài”.
 • Túi thuốc tăng hiệu lực của máy điều trị gồm hơn mấy chục loại thảo dược như đương quy, xuyên khung, khương hoạt, bạch chỉ, hồng hoa, xuyên ô, đại hoàng, nam tinh, phòng phong, băng phiến, long não… được nghiền nhỏ. Khi điều trị, thuốc trong túi trực tiếp thẩm thấu vào những nơi bị bệnh, có tác dụng tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị các loại bệnh như: Cảm gió, giãn cơ hoạt huyết, trấn tĩnh, giảm đau, tiêu viêm, tiêu sưng, chống co giật, phục hồi cơ năng… Đem lại hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

c. Hiệu ứng cân bằng tĩnh điện ion âm với tay cầm ion:

 • Các nhà khoa học đã kết luận: “Sự xáo trộn hoạt động những kênh ION của tế bào cơ thể dẫn đến những căn bệnh trầm trọng của cơ thể” – (Giải Nobel 2003: Roderich Mac Kinnon và Peter Agre, Mỹ).
 • Có rất nhiều bệnh của con người xuất phát do thiếu ION trong cơ thể (ngoại trừ những bệnh do vi khuẩn và vi rút gây nên). Khi máy hoạt động, nếu tiếp xúc với tấm kiêm loại dẫn dòng, luồng tĩnh điện ION sẽ đi vào cơ thể để thiết lập trạng thái cân bằng mới về ION. Tác động này tạo ra các tác dụng: Cân bằng hoạt động điện của tế bào, sinh hồng cầu, kích thích hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ bài tiết, hệ nội tiết. Cân bằng quá trình trao đổi chất, nâng cao khả năng miễn dịch, gia tăng kích thích tố, ngăn ngừa trạng thái già nua của tế bào…vv. Được ứng dụng trong việc phòng và hỗ trợ chữa trị một số bệnh sau: Suy nhược thần kinh, kém ăn mất ngủ, đau đầu, thần kinh bại liệt, chân tay; Tê thấp, đau lưng, nhức mỏi; Ổn định huyết áp; Các bệnh đường hô hấp.

d. Trị liệu điện xung với miếng dán điện xung trị liệu:


Miếng dán xung – Hỗ trợ tác động sinh lý lên các vùng, nhóm cơ cần điều trị

 • Trị liệu với miếng dán điện xung có 3 chức năng là gõ nhẹ (Tap), Rung (Vibration) và mát xa (Massage). Tác dụng hiệu quả trong giảm đau và hỗ trợ điều trị chứng bệnh về cơ, thần kinh: Đau vùng bả vai, cánh tay do thoái hoá đốt sống cổ, khuỷu tay; Đau thắt lưng, đốt sống lưng, chân; Đau dây thần kinh bắp tay, thần kinh toạ, đau gân; Tê tay chân, mỏi bắp thịt, tổn thương phần mềm; Phục hồi di chứng sau tai biến.

e. Massage mắt với kính massage điện xung:


Kính mắt massage – Tác động giảm mỏi mắt và chữa bệnh về mắt

 • Ngoài ra, chức năng này có nhiều sự lựa chọn điều trị như điện xung tổng hợp, xung chân (chỉ định với tất cả các bệnh mãn tính); xung mắt hỗ trợ điều trị viêm dây thần kinh số 5 (trừ giai đoạn cấp trong vòng 10 ngày), xoá vết nhăn đuôi mắt, trán, mặt, vết thâm ở bọng mắt hiệu quả thời gian ngắn. Sản phẩm thường có ở dòng máy điện xung bộ quốc phòng

f. Massage lòng bàn chân giúp cơ thể thoải mái với dép massage điện xung:


Dép điện xung – Massage huyệt đạo lòng bàn chân chưa các bệnh về nội tạng

 • Bằng việc massage lòng bàn chân nơi tập trung các mạch máu, các dây thần kinh cùng với những điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan của cơ thể. Giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái. Giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: Giảm được căn bệnh đau đầu, hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa, tăng cường lưu thông máu… Một sản phẩm đựa trên máy điện xung bộ quốc phòng

g. Trị liệu laser: 

 • Bước sóng 650nm, thuộc vùng ánh sáng đỏ, công suất 5mW (thấp), không gây hại mắt và các vùng khác trên cơ thể. Ứng dụng ỗ trợ điều trị bệnh cấp và mãn tính như Các vết lở loét, mụn trứng cá, zona thần kinh; Đau răng, nhức răng, viêm chân răng; Viêm họng hạt, viêm tai giữa, viên mũi, viêm xoang, viêm dây thần kinh ngoại vi, viêm bì thần kinh, vảy nến; Viêm phần phụ, viêm nhiễm âm đạo và các bệnh phụ khoa, khử mùi hôi do vi khuẩn, virus gây ra…

h. Máy chủ điều khiển đa năng:

 • Đây là máy chủ điều khiển của máy vật lý trị liệu đa năng, chức năng chính của máy là nguồn cung cấp điện cho tất cả các thiết bị của máy như: đầu laser, dép massage, kính massage, dải nhiệt hồng ngoại, miếng dán điện xung hay tay cầm ion. Đây cũng là nơi để bạn điều trỉnh các mức độ của những thiết bị trên.

3. Ứng dụng hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe của máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N Bộ Quốc Phòng

 • Máy vật lý trị liệu là một biện pháp rất tốt cho phòng chống bệnh tật.
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh kinh niên, mãn tính.
 • Giúp giảm đau cơ, sưng tấy.
 • Kích thích tăng trưởng tế bào, cơ và hệ thần kinh.
 • Thúc đẩy tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết trong cơ thể, thông kinh lạc.
 • Cải thiện rõ rệt sức khoẻ và tinh thần, kéo dài tuổi thọ.
 • Ở trên đấy chỉ là những điều nổi bật nhất mà máy vật lý trị liệu mang đến cho sức khỏe. Máy còn có thể điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nữa.

4. Có nên mua Máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N Bộ Quốc Phòng?

 • Máy đã được thử nghiệm lâm sàng, đánh giá tính hiệu quả, an toàn trong điều trị cùng nhiều tính năng vượt trội khác bởi các hội đồng khoa học của những cơ sở y tế lớn và uy tín trên cơ sở các đề tài nghiên cứu nghiêm túc: Bệnh viên TW Quân đội 108, bệnh viện TW Quân đội 175, bệnh viện Y học cổ truyền TW, Bệnh viện E – Bộ y tế.
 • Máy vậy lý trị liệu được áp dụng những công nghệ tiên tiến, kỹ thuật vi điện tử kết hợp với cơ sở lý luận kinh lạc học, cũng như đông y và dược liệu học.
 • Về mặt thiết kế của máy rất an toàn bằng việc sử dụng các vật liệu trung tính nên không gây dị ứng khi tiếp xúc. Máy vltl được thiết kế tiện lợi dễ dàng sử dụng cho mọi người. Bên cạnh đó máy còn có vẻ đẹp trang nhã như một vật dụng trang trí
 • Quả thực với những yếu tố trên đã nói nên rằng máy vật lý trị liệu đa năng WONDER – MF5 -08N Bộ Quốc Phòng thực sự là một vật dụng rất đáng mua trong tủ thuốc gia đình của bạn. Đây có thể coi là một vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Có máy vltl đa năng bộ quốc phòng này coi như gia đình bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe nữa.

5. Tính tiện ích của máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N

 • Nhiều tính năng vượt trội: Tự đặt thời gian làm việc; Điều chỉnh khống chế nhiệt độ, cường độ ion âm, laser, dòng điện xung, chế độ massage với dép và kính diện xung.
 • Trình tự thao tác và sử dụng máy đơn giản, màn hình led hiển thị thời gian sử dụng.
 • Phạm vi ứng dụng rộng rãi, sử dụng nguồn điện xoay chiều 110V hoặc 220V tiện lợi cho người sử dụng.
 • Có thể sử dụng cùng một lúc nhiều chức năng điều trị hoặc nhiều người có thể cùng kết hợp để sử dụng.
 • Có kèm sách và CD hướng dẫn sử dụng máy vltl hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra máy còn có rất nhiều tính năng và tiện tích khác đợi bạn tìm hiểu đó

Xem thêm: Các tính năng và cách sử dụng WONDER MF5 -08N Bộ Quốc Phòng

Các lưu ý khi sử dụng máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N

 • Trước khi sử dụng máy vật lý trị liệu, cần cắm dây điện cực, dây dải hiệu ứng nhiệt, dây ion vào máy trước, sau đó mới cắm dây nguồn.
 • Trong quá trình điều trị cần theo dõi và điều chỉnh các núm chiết áp (theo các chức năng sử dụng) để có cường độ điều trị phù hợp, tránh cảm giác đau, nóng rát hay quá liều.
 • Nên uống một cốc nước lọc khoảng 250ml trước khi sử dụng chức năng cân bằng tĩnh điện ion âm để tăng hiệu quả sử dụng. Không điều trị chức năng này quá lâu, tránh gây cảm giác váng đầu. Nếu cảm thấy váng đầu, ngừng điều trị trong vài tiếng thì cảm giác đó sẽ mất đi.
 • Không được sử dụng máy vật lý trị liệu để sưởi ấm, không đặt trong chăn đệm, khi không sử dụng phải rút nguồn điện ra, tránh những sự cố đáng tiếc.
 • Khi bị tăng huyết áp, không sử dụng trên các huyết vị ở vùng sọ não. Nên điều trị ở những huyệt có tác dụng giảm huyết áp.
 • Tai biến mạch máu não bên trái thì điều trị các huyết vị bên phải, và ngược lại.
 • Khi sử dụng chức năng trị liệu điện xung, không được đặt các điện cực gần tim, hoặc để dòng điện đi qua tim. Cũng không đặt điện cực vào các vị trí như miệng, lưỡi, cổ, âm hộ hoặc vết thương hở.
 • Luôn giữ cho 2 tấm đệm điện cực sạch sẽ. Sau một thời gian sử dụng, độ dính của các tấm điện cực sẽ giảm dần do bị bẩn, dẫn đến tiếp xúc kém. Cần phải được rửa bằng nước ấm. Nếu không thể cải thiện, phải thay bằng tấm mới.
 • Khi không sử dụng chức năng trị liệu điện xung, không nên gắn 2 tấm đệm điện cực lên người.
 • Thận trọng khi dùng cho người mắc các chứng bệnh như lao, viêm thận, u ác tính, người già và trẻ nhỏ.
 • Nên sử dụng máy vật lý trị liệu WONDER MF5-08N ở những nơi thông thoáng, tránh va đập, làm rơi hay bít các lỗ tỏa nhiệt.
 • Không sử dụng máy điều trị cho người đang lái xe.
 • Không được sử dụng máy vật lý trị liệu trong phòng tắm hoặc những nơi có độ ẩm cao.
 • Khi máy gặp sự cố cần liên hệ với nhà cung cấp để thực hiện Bảo hành và sửa chữa.

Minh họa thao tác điều trị một số bệnh

a. Đau lưng do phong thấp

– Huyệt vị: Túc tam lý, yêu dương quan, thận du, mệnh môn

– Thao tác: Đặt dải hiệu ứng nhiệt hồng ngoại vào các huyệt vị nêu trên, thắt chặt lại, mỗi lần điều trị 40-50 phút, ngày 2-3 lần.

trị đau lưng do phong thấp với dải nhiệt hồng ngoại

b. Viêm khớp do phong thấp, đau chân

– Huyệt vị: Túc tam lý, yêu dương quan.

– Nơi điều trị: Các khớp đau.

– Thao tác: Đặt dải hiệu ứng nhiệt hồng ngoại vào huyệt vị và các khớp bị đau, thắt lại, mỗi lần điều trị 40-50 phút, ngày 2-3 lần.

Trị viêm khớp với máy vật lý trị liệu

c. Mồ hôi chân, đau đỉnh đầu

– Huyệt vị: Tam âm giao, dũng tuyền, giải khê.

– Thao tác: Dùng dải hiệu ứng quấn lấy huyệt dũng tuyền và gan bàn chân, mỗi lần điều trị 40-50 phút, ngày 2-3 lần. Huyệt dũng tuyền ngoài việc điều trị mồ hôi chân, kết hợp với huyệt tam âm giao, giải khê cũng có thể điều trị cao huyết áp.

Trị mồ hôi chân và đau đỉnh đầu

Không phải loại bệnh nào cũng có thể điều trị và chữa khỏi bằng thuốc. Vì vậy hãy cân nhắc và sắm cho bản thân, gia đình chiếc máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N Bộ Quốc Phòng để đem lại hiệu quả trị bệnh cao hơn nhé.

Số lượng1
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12

Bình luận

HẾT HẠN

0243 576 5772
Mã số : 16099345
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn