Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng Rao vặt

Sâm Tribulex Giúp tăng cường sinh lực,bổ thận,cường dương,trị bệnh mau xuất tinh (997)

950.000 đ

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

  • Mã số : 9308500
  • Địa điểm : Hồ Chí Minh
  • Hình thức : Cần bán
  • Tình trạng : Hàng mới 100%
  • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
  • Tài khoản đăng : sieuthionline24h
Xem tin rao của Usa my pham
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ
Để mua hàng an toàn trên Rao Vặt: Không trả tiền trước khi nhận hàng. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này. Click để đánh giá

Sâm Tribulex gồm 15 loại dược thảo, hiếm quý của nhiều nước trên thế giới. Giúp tăng cường sinh lực, bổ thận, cường dương và trị bệnh mau xuất tinh rất hiệu quả.
Sâm Tribulex giúp bạn có một sinh lực khỏe mạnh như ý muốn

Hãy thử dùng Sâm Tribulex hôm nay để trải nghiệm kết quả của Sâm Tribulex đem lại cho bạn.
Bạn đã cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với người tình của mình chưa? Bạn có muốn trở thành người đàn ông xứng đáng với cô ấy không? Với công thức Tribulex 100% nguyên liệu tự nhiên của chúng tôi, bạn sẽ có thể kéo dài hạnh phúc gấp 10 lần… Những nghiên cứu khoa học (Trường Đại học Rutherford) đã chứng minh rằng Tribulex tăng khả năng chịu đựng của bạn và đem lại cho bạn năng lực làm thỏa mãn hoàn toàn người tình của mình trong thời gian dài và nó cũng là phương thuốc tạo khả năng thực sự về sau cho bạn. Có 9 trong 10 vấn đề của chương trình hoàn toàn được giải quyết sau 6 tháng nghiên cứu.

Tribulex là công thức thảo dược tự nhiên, an toàn làm tăng cường khả năng sinh lý. Dược phẩm này giúp làm nâng cao sức khỏe tình dục và tăng cường khả năng cương cứng. Bạn cần nên uống mỗi ngày để duy trì và tăng cường sinh lực. Tribulex là thuốc bỗ cho mạnh sinh lý tốt nhất hiện nay trên thị trường, bao gồm những thảo mọc thiên nhiên được lấy từ mọi nơi trên thế giới của những nước như Trung Quốc, Châu Mỹ, Cao ly, và Nam Mỹ và được bào chế thành một hợp chất giúp mang lại các lợi ích sau đây:
Giúp cho bạn dai sức Ham muốn sinh lý
Mạnh khỏe không bị mệt
Không bị xuất tinh sớm
Cương thật cứng
Kéo dài khoái lạc tột đỉnh
Ðể cương lên giống như hồi còn tuổi dậy thì
Thuốc đả thông các kinh mạch dẫn tới dương vật
Trị bệnh bất lực, mềm, không cương
Tăng cường Hormone Testosterone
Thuốc đặc chế bằng những thảo mộc hảo hạng.
Ðây là thuốc bổ bạn cần phải uống mỗi ngày để duy trì và tăng cường sinh lực! Nên bổ dưỡng bộ phận sinh lý càng sớm càng tốt, đừng đợi đến liệt dương rồi mới bắt đầu uống. Có sinh lý mạnh mẽ thì mới đủ sức đem lại những giây phút tột đỉnh cho người yêu. Theo thống kê cho thấy, 68% đàn bà không có được ORGASM, hay đạt được khoái lạc tột đỉnh, tại vì dương vật không đủ cứng, không đủ sức, bị mau xuất tinh, và không biết kích thích trước khi giao hợp.

Một trong những yếu tố chính mà dương vật không được cứng cáp là tại vì các mạch dẫn máu tới dương vật bị tắt ngẽn không được lưu thông.Thuốc bỗ Tribulex sẽ giúp đã thông các mạch máu dẫn tới dương vật giúp cho dương vật thật cứng kéo dài hàng giờ trong lúc giao hợp cho đến khi xuất tinh.Sau khi uống Tribulex 1 tuần, bạn sẽ thấy kết quả ngay. Thuốc bổ của chúng tôi sẽ đem lại sinh lý cho các bạn được mạnh mẽ, cao điểm nhất mà bạn chưa bao giờ có.Bảo đảm nếu như thấy không đúng như những lời nói trên, bạn có thể gửi thuốc lại cho chúng tôi để được hoàn tiền lại.

Xuất tinh sớm có thể gây khó khăn cho bạn.
Xuất tinh sớm xảy ra là khi bạn phóng tinh nhanh trước khi bạn muốn và không thể kiểm soát được. Nó xảy ra trước hoặc ngay sau khi bạn giao hợp. Xuất tinh sớm gây trở ngại cho quan hệ tình dục và làm giảm hứng phấn giữa bạn và đối tác của bạn. Nó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy có lỗi, rơi vào trạng thái lúng túng và cảm thấy chán nản. Xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân gây ra tâm trạng căng thẳng ngay cả khi mối quan hệ của bạn rất lành mạnh.
Nguyên nhân của việc xuất tinh sớm.
Ham muốn tình dục cực độ suốt cả ngày là nguyên nhân sản sinh ra quá nhiều lượng hormones sinh dục. Hoàn toàn có thể thấy rõ được Hormones kiểm soát tất cả mọi thứ trong suốt thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ cho đến khi dương vật đạt trạng thái cương cứng và phóng tinh.
Thông thường xuất tinh xảy ra khi dương vật được kích thích mạnh, sẽ phóng tinh vào sâu bên trong của người nữ và bắt đầu giải thoát dần lượng hormones. Việc giải thoát dần lượng hormones cho thấy năng lực của bạn và tạo ra những kích thích êm ái tới đầu dương vật. Bạn trở nên kích thích và hưng phấn tột cùng lúc này cơ thể bạn sẽ sản sinh ra ngày càng nhiều hormones.

Cảm xúc ngày càng hưng phấn cho đến khi dương vật đi vào đúng vị trí cũng đúng vào thời điểm mà bạn phóng tinh. Một số trường hợp khác là việc sản xuất hormone diễn ra từ từ và người đàn ông có khả năng kiểm soát khoái cảm của mình.

Xuất tinh sớm xảy ra khi cơ thể bạn sản sinh quá nhiều lượng hormone. Cơ thể bạn trở nên kích thích tột cùng. Đầu của dương vật bị kích thích mạnh và bạn phóng tính ngay lập tức. Điều đó hoàn toàn không thể kiểm soát được. Những kích thích cực khoái lên đầu dương vật là nguyên nhân tác động lên cơ chế xuất tinh ở bên trong cơ thể tạo nên sự “co thắt”. Sự co thắt mà căn nguyên của nó không thể chế ngự được và nó thúc đẩy việc xuất tinh. Đầu dương vật rất dễ bị ảnh hưởng và thôi thúc mạnh mẽ việc bạn xuất tinh ngay lập tức. Nếu bạn trì hoãn được việc sản xuất quá mức các hormone thì bạn cũng trì hoãn được việc xuất tinh sớm.

Bạn xuất tinh trước hay trong vòng vài phút ngay sau khi bạn quan hệ ? Sau khi làm theo chỉ dẫn của Tribulex. Bây giờ sẽ thấy tại sao Tribulex không chỉ là công cụ kích thích của đàn ông mà nó còn ngăn chặn việc xuất tinh sớm mà trên thực tế được coi như một sự điều trị. Tribulex là sản phẩm duy nhất trợ giúp cho khả năng xuất tinh của bạn.

Từ năm 1997 Tribulex được xếp hạng nhất với những lý do hết sức thuyết phục…“Đó là khả năng thực hiện” Nếu thông thường bạn xuất tinh trong khoảng vài phút sau quá trình giao hợp thì sau khi làm theo chỉ dẫn của Tribulex bạn sẽ kéo dài thêm được 5 đến 10 phút như đó là đêm đầu tiên của bạn vậy…Chắc chắn là như thế!

Sự thật là đây không phải là sản phẩm nhằm thực hiện hay dùng kỹ xảo rằng nó có thể chấm dứt việc xuất tinh sớm một cách dữ dội khi bạn phải tự mình làm thỏa mãn mình. Xuất tinh sớm một cách dữ dội là tình trạng vô cùng phức tạp mà nguyên nhân của nó là do cơ thể và tâm lý của cả hai người. Điều trị việc xuất tinh sớm đòi hỏi sự phối hợp của sản phẩm tác động đúng lúc, đồng thời và loại trừ các căn nguyên. Chỉ có Tribulex là sản phẩm có đủ sự phối hợp mạnh mẽ để loại trừ TÂT CẢ ra khỏi cơ thể và tâm lý của cả hai người mà chính nó là nguyên nhân của việc xuất tinh sớm.
* Liệu pháp dược thảo không ảnh hưởng tới sinh sản.
* Tác dụng ít lên cơ quan sinh dục.
* Kiểm soát đượcquá trình xuất tinh.
* Tác dụng xuyên qua các tuyến nội tiết.
* Tác động lên khu trung tâm cảm xúc

Liên hệ mua hàng: 0909117945

Thông tin chung
Hãng sản xuất Vitamex: 5255 Stevens Creek Blvd. 108 Santa Clara, Ca 95051
Công dụngGiúp cho bạn dai sức Ham muốn sinh lý Mạnh khỏe không bị mệt Không bị xuất tinh sớm Cương thật cứng Kéo dài khoái lạc tột đỉnh Ðể cương lên giống như hồi còn tuổi dậy thì Thuốc đả thông các kinh mạch dẫn tới dương vật Trị bệnh bất lực, mềm, không cương Tăng cường Hormone Testosterone
Thành phầnSâm Tribulex gồm 15 loại dược thảo, hiếm quý của nhiều nước trên thế giới.
Xuất xứMỹ
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Sản phẩm đã xem

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S9308500 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 16h
Soạn VIP 9308500 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 48h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần