Goutclear Giá Bao Nhiêu

1,375 triệu

108 E9 Phương Mai Hà Nội


GoutClear - điều trị bệnh gút hiệu quả đang có bán tại 108-E9 Phương Mai HN dt 01639494444

Ngày nay, do thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu hợp lý của nhiều người, khiến tỷ lệ mắc bệnh gút tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh. Bệnh gút thường do các cơn tái phát của viêm khớp cấp tính, biểu hiện thông thường nhất là sưng tấy, đỏ ngón chân cái (50% trường hợp)... Sản phẩm nào giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả nhất hiện nay?


 • Biểu hiện và biến chứng thường gặp của bệnh gút
 • Phương pháp điều trị bệnh gút hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, sản phẩm GoutClear™ đang nằm trong TOP 5 sản phẩm được các Bác sĩ Mỹ đánh giá cao và khuyên người bệnh nên sử dụng để dự phòng và hỗ trợ chữa bệnh gút một cách hiệu quả.

GoutClear™ - Hỗ trợ điều trị bệnh gút từ cơ chế bệnh sinh • Giảm tình trạng viêm khớp và các mô, cơ quan bị tổn thương do gút
 • Giảm nồng độ Acid uric trong máu nên giảm bền vững sự tích tụ và kết tinh muối urat trong các khớp, cơ quan
 • Giảm tình trạng phù nề, giữ nước
 • Giúp thận hoạt động khỏe mạnh, duy trì chức năng bình thường
 • Tăng khả năng miễn dịch và chữa bệnh tự nhiên


ĐÁNH GIÁ ĐỘC LẬP VỀ SẢN PHẨM GOUTCLEAR CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG MỸ 

(http://www.gouts.org/top-5-gout-treatments.html)

Cơ chế tác động của GoutClearTM trong hỗ trợ điều trị gút

Hầu hết các phương pháp điều trị bệnh gút chỉ giúp làm giảm tạm thời tình trạng gút tấn công. Sự khác biệt ở GoutClear™ là hỗ trợ điều trị gout từ cơ chế bệnh sinhGoutClear™ cung cấp một giải pháp tổng thể để đem lại sức mạnh tối đa nhằm tấn công vào nguyên nhân gốc rễ sinh ra gút từ nhiều góc độ khác nhau.

Khi được đưa vào cơ thể, các vi chất có trong GoutClear™ sẽ ngấm vào máu, giúp nhanh chóng giảm nồng độ acid uric trong cơ thể, giải quyết ngay nguyên nhân gây ra các triệu chứng rầm rộ của cơn gút cấp tính đang hành hạ người bệnh. Sự hiệp đồng của các chất Artichoke, Rutin và Dandelion trong GoutClear™ tác động trực tiếp đến nồng độ và chức năng bình thường của acid uric, giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ chúng, ngăn chặn khả năng hình thành và lắng đọng muối urat.

Bên cạnh đó, GoutClear™ cũng hỗ trợ duy trì ổn định lượng acid uric trong máu ở mức độ bình thường mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Các chất vi chất cũng giúp cho người bệnh sự thoải mái khi di chuyển, tăng khả năng miễn dịch và chưa bệnh tự nhiên và ngăn chặn hiệu quả các biến chứng do gút gây ra.

Tại sao GoutClear™ là sự lựa chọn #1 trong hỗ trợ điều trị gút?

GoutClear™ là công thức được các Bác sĩ Mỹ xây dựng với những thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có trong thiên nhiênGoutClear™ là một sáng tạo, với sự khác biệt căn bản là không chỉ đơn thuần tập trung vào giải quyết các đau đớn hay sự xuất hiện của bệnh gút mà quan trọng hơn là hướng tới giải quyết tận gốc rễ của vấn đề: ngăn chặn và/hoặc kiểm soát sản xuất và kết tinh acid uric, giúp loại trừ bệnh gút và duy trì nồng độ acid uric bình thường.

GoutClearTM là sự lựa chọn #1 của các Bác sỹ và những người bị gút ở Mỹ trong hỗ trợ điều trị gút (điều trị gout) do những khả năng vượt trội của GoutClear™:


 • Giảm ngay các triệu chứng đau đang hành hạ bệnh nhân gút
 • Chống viêm cho các khớp, các mô, tổ chức do sự lắng đọng muối urat
 • Giảm thiểu và kiếm soát sự tích tụ và kết tinh acid uric trong cơ thể
 • Duy trì nồng độ và chức năng bình thường của acid uric
 • Giảm khả năng giữ nước một cách tự nhiên
 • Bảo vệ thận, tăng cường chức năng khỏe mạnh của thận
 • Ngăn ngừa các biến chứng của gút
 • Tăng khả năng miễn dịch và khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể
 • Không gây ra các triệu chứng phụ.
 • Công thức do các Bác sỹ chuyên khoa gút xây dựng. Mỗi thành phần vi chất đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng

GoutClear™ hiện đang là sản phẩm được các Bác sĩ Mỹ khuyến cáo sử dụng để dự phòng và điều trị bệnh gout (điều trị bệnh gút) hiệu quả nhất hiện nay.

Để nhận được tư vấn bạn hãy gọi ngay tới số 0163 949 4444 các Bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Đặt mua sản phẩm GoutClear™ ngay hôm nay để dự phòng và điều trị bệnh gout (điều trị gút).

 

https://lh4.googleusercontent.com/-fspXLBGPZ9I/VQmhOkN5KoI/AAAAAAAAANM/tM5KmV38OjA/w650-h120-no/muahang%2Bthietbiytehaanh.png


Điện thoại tư vấn miễn phí 24/7

Giao hàng cấp tốc trên Toàn quốc, thanh toán tại nhà khi nhận hàng

Hotline: 0163.94.94.444 

"Thiết bị y tế Hà Anh - luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn"

Nhấn vào đây GoutClear xem thêm chi tiết sản phẩm
Thông tin chung

Chức năng Giảm ngay các triệu chứng đau đang hành hạ bệnh nhân gút Chống viêm cho các khớp, các mô, tổ chức do sự lắng đọng muối urat Giảm thiểu và kiếm soát sự tích tụ và kết tinh acid uric trong cơ thể Duy trì nồng độ và chức năng bình thường của acid uric Giảm khả năng giữ nước một cách tự nhiên Bảo vệ thận, tăng cường chức năng khỏe mạnh của thận

Bình luận

0163 949 4444
Mã số : 11743920
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/05/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn