Ống Cao Su Bố Vải Chịu Nhiệt Báo Giá Ống Cao Su Bố Vải Ống Cao Su Bố Vải Chịu Dầu Ống Cao Su Bố Vải 5 Lớp Bố Ống Cao Su Bố Vải Lõi Thép Ống Cao Su Bố Vải Phi 34 Dày Cao Su Bố Vải Ống Cao Su Mềm Dẫn Nước

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Hướng dẫn chọn ống mềm cao su dẫn hơi nóng :

  • Hơi nước có tác động phá hủy. Do đó, việc chọn đúng ống hơi cao su chịu nhiệt cho một ứng dụng cụ thể là rất quan trọng. Các chuyên gia của chúng tôi, với bí quyết và kinh nghiệm cần thiết trong tay, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn điều chỉnh ống phù hợp với các điều kiện làm việc cụ thể.

  • Ống hơi cao su bố vải chịu nhiệt được làm bằng cao su chất lượng cao, thường là EPDM, với nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm khả năng chịu nhiệt độ cao. Các ống mềm được gia cố bằng bện (hoặc dây) dệt hoặc bện thép tùy thuộc vào áp suất làm việc.

  • Đối với ứng dụng hơi nước, nên sử dụng ống cao su bố kẽm chịu nhiệt với các phụ kiện được lắp ráp bằng kẹp an toàn. Theo thời gian, vật liệu (cao su) tiếp xúc với hơi nước dần dần mất đi tính đàn hồi tự nhiên, gây ra rò rỉ hoặc thậm chí là vỡ khớp nối, thường gây ra những tác động nghiêm trọng. Các phụ kiện được gắn bằng kẹp an toàn có thể được siết chặt lại trong suốt thời gian sử dụng của ống. Vì lý do an toàn, chúng tôi thận trọng không sử dụng ống cao su có phụ kiện được uốn vĩnh viễn bằng ống sắt.

Web : www.khopgiannoinox.com | www.khopnoimemvn.com                

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16532955
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/03/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn