Báo Giá Bột Màu Oxit Sắt Khu Vực Toàn Quốc

20.000

Kđt Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Bột màu oxit sắt là loại màu thường được sử dụng nhất trên thế giới. Chúng có sẵn với các màu cơ bản là vàng (FeOOH), đen (Fe3O4), đỏ (Fe2O3), xanh lá, xanh dương.

Lịch sử của bột màu oxit sắt.

Oxit sắt đã được sử dụng từ thời tiền sử (chủ yếu là màu đỏ). Chúng lần đầu tiên được sử dụng bởi những người thượng cổ để để lại bằng chứng về sự hiện diện của chúng trong các ngôi nhà trong hang động, bao gồm cả các hình vẽ động vật để đảm bảo săn được nhiều tiền. Bản vẽ hang động đầu tiên được tìm thấy ở dãy núi Saubia (Đức), Lascaux (Pháp) và Altamira (Tây Ban Nha). 

Chúng được vẽ từ 40.000 đến 10.000 năm trước Công nguyên. Đất sét giàu khoáng chất Oxit sắt tạo ra màu sắc được sử dụng. Oxit sắt sau đó được tìm thấy trong đồ gốm thời kỳ đồ đá mới, các bức tranh thời kỳ Phục hưng hoặc trường phái Ấn tượng, gạch của các thành phố thời kỳ đầu,... Oxit sắt tự nhiên vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Tuy nhiên, các loại tổng hợp ngày nay phổ biến hơn nhiều vì hiệu suất sắc tố cao hơn. Việc sử dụng chúng rộng rãi là do bóng râm tự nhiên và chất hóa học vượt trội.

mua-bot-mau-oxit-sat-gia-tot1

Quá trình sản xuất Bột màu oxit sắt

Phản ứng của màu đen:9 Fe + 4 C6H5NO2 + 4 H2O --> 3 Fe3O4 + 4 C6H5NH2
Phản ứng của màu vàng:2 Fe + C6 H5NO2 + 2 H2O-->2 FeO(OH) + C6H5NH2
Phản ứng của màu đỏ:2 Fe34 + ½ O2-->-->-->3 Fe2O3

Ban đầu, quy trình Laux chỉ được sử dụng để sản xuất anilin (C 6H5NH2 ) từ nitrobenzene (C6H5NO2 ). Chỉ khi vào năm 1925, nhà hóa học, Tiến sĩ Laux, phát hiện ra rằng oxit sắt, là sản phẩm phụ của phản ứng này, có thể được sử dụng, trong những điều kiện hóa học nhất định, như một chất màu oxit sắt có độ bền màu cực cao. Quá trình này chủ yếu được sử dụng đối với oxit sắt màu đen, tuy nhiên, phản ứng để có được oxit sắt có màu vàng cũng có thể xảy ra. Từ oxit sắt đen, người ta cũng có thể tạo ra các chất màu oxit sắt đỏ trong một giai đoạn phản ứng bổ sung.

mua-bot-mau-oxit-sat-gia-tot2

1. Quá trình mưa

2 FeSO4 + 4 NaOH + ½ O2-->2 FeO(OH) + 2 Na2SO4 + H2O

Trong quá trình kết tủa, sắt sunfat bị oxy hóa thành sắc tố oxit sắt màu vàng trong môi trường kiềm với oxy trong khí quyển. Trong trường hợp này, tương tự như quy trình Penniman, sắc tố nhân màu vàng là cần thiết để thu được sắc tố vàng có chất lượng cao.

2. Quy trình Penniman

2 Fe + ½ O2 + 3 H2O-->2 FeO(OH) + 2 H2

Trong quy trình Penniman, sắt vụn được oxy hóa thành oxit sắt màu vàng trong môi trường axit sulphat với sự có mặt của oxy khí quyển. Trong trường hợp này, sắt sunfat đóng vai trò như một chất xúc tác. Để có được sắc tố vàng có chất lượng cao, nhân màu vàng còn cần thiết hơn nữa.

mua-bot-mau-oxit-sat-gia-tot5

3. Thân thiện với môi trường

Các oxit sắt tổng hợp màu đỏ, vàng, cam, nâu và đen không độc hại và được làm từ 60% hàm lượng tái chế sau công nghiệp đã qua xử lý.

Mua Bột màu oxit sắt giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Bột màu công nghiệp nhưng đa số đều không rõ ràng xuất xứ cũng như bảo đảm chất lượng. Hiểu được sự quan trọng của chất lượng bột màu trong sản xuất bàn ghế đá, TỔNG KHO BỘT MÀU CÔNG NGHIỆP xin cam kết gửi đến quý khách hàng những lô bột màu chất lượng nhất, uy tín nhất. Bên cạnh chất lượng đảm bảo, tổng kho cũng khẳng định giá cả là tốt và phù hợp. Hiện chúng tôi có tổng kho lớn nhất tại Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc với mọi số lượng khách yêu cầu. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, mua Bột màu oxit sắt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TỔNG KHO BỘT MÀU CÔNG NGHIỆP

Hotline: 0904.615.922 (SMS/Zalo/Skype)

Facebook: Tổng kho Bột màu công nghiệp

Youtube: Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Địa chỉ : KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://khoangsanhanam.vn

        https://davoihanam.vn/

Bình luận

HẾT HẠN

0904 615 922
Mã số : 16721503
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn