Máy Tạo Viên Thịt Bò

14 triệu

Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam


Thực tế, có rất nhiều mẫu mã khác nhau, trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu tạo viên thịt thông dụng.

Máy hoạt động với năng suất lớn, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Máy ra đời để phục vụ cho mọi người bởi tính năng tiện lợi của nó, rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty thực phẩm hay bếp ăn công nghiệp,... phục vụ ăn uống

 

Máy làm việc có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động thủ công, tiết kiệm được thời gian làm việc và hiệu quả mang lại rất lớn bởi năng suất hoạt động khá tốt của nó.

Máy thiết kế gọn đẹp, chất liệu bằng thép không gỉ, những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt cá được làm bằng đồng đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

Khuôn máy tạo viên đi kèm theo máy gồm 4 khuôn có kích thước khác nhau, các khuôn của máy tạo viên được cấu tạo bằng đồng.

Phương thức sử dụng:

Việc vận hành máy tạo viên cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng, được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của con người phục vụ ăn uống.

Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy đánh nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.

Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy, tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. Khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động. Nguyên liệu phía trên được đẩy xuống qua hai lá thép định hình viên thịt và rơi xuống nồi nước nóng phía dưới.

Sau vài phút bạn đã có những viên thịt như mong muốn rồi đấy nhé.


Bình luận

0944 083 549
Mã số : 15082691
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/08/2034
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn