Dương vật bị sao vậy?

Ở khu vùng lông sát dương vật có 1 cục u hơi cứng và hơi đau. Ai biết cho e hỏi đó là bị làm sao với ah?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp của bạn mình ko rõ là bạn sao nên ko thể đưa ra lời khuyên cho bạn được, nhưng mình nghĩ bạn nên đi khám để có hướng điều trị kịp thời nếu có. Chúc bạn may mắn

Tung
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng bị như vậy, ko biết có bị sao ko nữa...

cái cục ấy như kiểu bị sưng lên và sừng hóa ấy, hơi cứng. nhưng ko thấy lan sang vùng khác, vẫn SHTD đều ko có triệu chứng làm giảm cực khoái....

bác sĩ nào giải đáp giúp, chữa như thế nào, ngại ra bv quá. ^^