Độ dài của dương vật có ảnh hưởng đến sự 'lên đỉnh'?

hoang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Chất lượng sinh hoạt tình dục không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố độ dài của dương vật, mà sự đạt tới đỉnh điểm (cực khoái) của một lần sinh hoạt tình dục phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: không gian thơ mộng, tình yêu hai người dành cho nhau, sự đam mê thích thú.

Người chồng cần có sự hiểu biết về văn hóa sinh hoạt tình dục, tạo cho người vợ những cảm giác thỏa mãn và nhẹ nhàng, sự phối hợp ăn ý giữa hai vợ chồng. Hai bạn nên có những khúc dạo đầu vui vẻ, âu yếm và khám phá dần những cảm giác đắm say. Bởi lẽ không chỉ có điểm G, mà người chồng cần đánh thức được những sự khoái cảm tại các vùng xung quanh, giúp tạo nên khoái cảm cho người phụ nữ

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Không ảnh hưởng nhiều đâu yên tâm, ăn thua khúc dạo đầu thôi