Các file đều hiển thị đuôi?

Tôi đang sử dụng win XP, không hiểu ai đó nghịch máy tôi mà tất cả các file đều hiển thị file đuôi, ví dụ như là: luanvan.doc, doremon.dat, hinh.jpg.v.v.v Các bạn làm ơn chỉ cho tôi cách tắt chức năng hiển thị đuôi file này với![:(]
zero
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào My Computers, chọn menu Tools - Folder Option, chọn Tab View, đánh dấu chọn "Hide extension for know file types" thì sau này Windows sẽ không hiện phần mở rộng của các file nữa.