Có phải em đã có thai không?

Cách đây 3 tuần em và bạn trai co QHTD ko co bao vệ va em cung đả uống 2 viên thuốc tranh thai khẩn cấp 5 ngày sau tự nhiên em bi chảy máu ở chổ ấy như co kinh vậy ma lần này máu ra đậm hơn nhioều liệu có fải em co thai ko?? lúc QHTD thi em đang có kinh còn 1 ngày nửa là hết. hjx mà lúc đó bạn trai em ko co suất tinh rtong.... help em với

Loan Ngoc Su Kem
Trả lời 14 năm trước

Đó là hiện tượng rong kinh đó bạn. nếu bạn uống thuốc đúng cách. Không có thai đâu bạn đừng lo. Trên thị trường có nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp bạn nên chọn các thuốc có độ an toàn cao như No Bub chẳng hạn. Chúc bạn vui !