Có nên đổi từ dùng bếp ga sang bếp hồng ngoại không?

Dạo này em thấy nhiều vụ cháy nổ do bếp ga nên hoang mang quá.

Thứ nhất do có nhiều cơ sở kinh doanh ga chả biết có đảm bảo không, sang chiết ga có an toàn không.

Rồi nhân viên lắp đặt có ai qua trường lớp gì đâu, nhỡ dò rỉ thì mình thiệt  chứ.

Cơ mà dùng bếp hồng ngoại mất điện thì cũng khó.

Hongminh
Trả lời 7 năm trước
Bạn không nên đổi từ sang bếp ga sang bếp hồng ngoại vì: khi bạn bật bếp hông ngoại lên thì bếp sẽ hồng lên và rất nóng, bạn đun nấu rất lâu chín mà bạn không cẩn thận còn bị bỏng nữa. Nhưng bạn dùng từ thì nó nấu chín thức ăn rất nhanh, không nóng, khi bạn dùng nồi đáy nồi đến đâu thì bếp từ sẽ tiếp xúc đến đó bạn có thể lấy tay chạm bên ngoài vòng mà không bị bỏng