Xin chỉ cách làm mặt nạ vừa có tác dụng dưỡng da, vừa trị được mụn đầu đen?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sữa/kem đông và hạt tiêu - Hạt tiêu trộn với sữa đông (để làm pho mai) sẽ cho một kết quả tuyệt vời hơn bạn nghĩ nếu bạn thực hiện việc này một cách đều đặn hàng tuần. - Lấy một cái bát vừa phải và trộn hạt tiêu đen với sữa đông cho đên khi bạn được một hỗn hợp đặc dày. - Sau đó bôi hỗn hợp lên khu vực bị mụn để giải phóng lỗ chân lông và loại bỏ lượng dầu tự nhiên bị thừa trên mặt cùng với bụi bẩn. Để trong khoảng 10-12 phút cho đến khi nó hoàn toàn khô sau đó rửa với nước lạnh. - Mụn đầu đen yêu cầu các liệu pháp mạnh hơn. Những nốt đen này có vẻ khá là dính với làn da của chúng ta vì vậy bạn cần đến những loại nguyên liệu mạnh để có thể di dời chúng
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Dùng trà xanh: Trà xanh được biết đến bởi khả năng chống oxi hoá. Do đó nó được sử duụg cả bên trong và bên ngoài cơ thể chúng ta. Hơn thế nữa, bạn không phải trộn nó với bất cứ loại nguyên liệu nào khác mà vẫn có thể có được kết quả như ý. - Uống một cốc trà xanh và sau đó lấy túi trà để sử dụng nó để chà nhẹ lên mặt. - Lấy phần trà bên trong bôi lên mặt và nhẹ nhàng massage lỗ chân lông theo hình vòng tròn. Lặp lại cách này ít nhất hai lần một tuần cho đến khi bạn thấy kết quả. Liệu pháp này không chỉ được sử dụng để loại bỏ mụn đầu đen mà còn có thể coi như một đợt spa nhanh cho khuôn mặt bạn.