Những mẹo làm cho iPhone 6 chụp ảnh đẹp như iPhone 6s?

Mình dùng thử con iPhone 6s thì thấy nó chụp ảnh đẹp hơn rất nhiều so với iPhone 6, có bác nào cũng thấy như thế không nhỉ?

Mình đã thử vào cài đặt các kiểu rồi nhưng không thể giúp iPhone 6 chụp ảnh đẹp hơn được.

Ở đây các bác có mẹo gì giúp cho iPhone 6 chụp ảnh đẹp như iPhone 6s không ạ, tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Chụp đẹp hay không là do cả phần cứng và phần mềm rồi bạn ạ, phần mềm thì giống nhau vì cả 2 đều lên iOS 9 rồi mà, còn phần cứng thì iPhone 6s tốt hơn nên đương nhiên chụp ảnh sẽ đẹp hơn rồi
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng thử iPhone 6 và 6s rồi, camera như nhau nhé, 6s chỉ khác thanh ram và con chip thôi
Trả lời 8 năm trước
bản thân iPhone 6 đã chụp đẹp hơn 6s rồi bạn ạ, mình đang dùng cả 2 con này đây và xác nhận là như vậy nhé
Trả lời 8 năm trước
6s nâng cấp lớn về camera, nên 6 thường không đọ được đâu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6 chỉ cần lắp thêm camera của 6s là chụp đẹp như 6s thôi :D