Điểm chuẩn đại học kinh tế quốc dân năm 2009

năm nay em dự thi vào trường đại học kinh tế quốc dân với số điểm dự kiến la 22-22,5 liệu em có bao nhiêu % đậu. Em dự thi khoa kinh tế phát triển
tuyendaulautrumcanhnau
Trả lời 14 năm trước
minh cung thi ktqd theo nhu minh bit thi so luong thi sinh du thi nam nay giam nhieu nen co the diem chuan cua truong nam nay co the bang hoac thap hon nam ngoai voi so diem cua ban thi khong phai lo dau to tin la ban se chac chan do ban cu chuan bi tinh than nhan giay bao nhap hoc di chuc ban thanh cong [:-/]
tuyendaulautrumcanhnau
Trả lời 14 năm trước
vua thi xong lam gi da co diem chuan ha ban ma to da tung thi may lan nen cung hieu tam li cac si tu sau khi thi xong nhung giam khao cung la con nguoi ban a khong nhu cai may cu quet la biet diem luon dau nhung voi so diem cua ban thi khong phai lo dau to doc thong tin tren dantri.com TUYENDAULAUTRUMCANHNAU.COM.VN thay ti le thi sinh thi ktqd nam nay giam va de lai kho hon nen ban cu an no ngu ki va cho ngay nhan giay bao nhap hoc chuc ban vao duoc truong kinh te quoc dan [(*)] [~:)] [:))-] [:))]
Mac Huu Toan
Trả lời 14 năm trước
Điểm dự kiến của khối A trường KTQD là 22, khối D là 21 bạn ạ. Chúc bạn thành công!
tuan
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Hi bạn ! trường đại học kinh tế quốc dân đã có rồi bạn àh , nhưng họ chưa cập nhật lên mạng đau bạn àh , nghe nói họ mới gửi điểm chuẩn về tổng đài giáo dục 1900.561.227 thôi .vì tổng đài giáo dục được sự phối hợp từ BGD& ĐT mà . vậy bạn muốn biết điểm chuẩn của trường đại học kinh tế quốc dân bạn gọi đến tổng đài mà hỏi .Hoặc bạn có thể soạn: [red]AZH DC KHA gửi 8785[/red] để lấy điểm chuẩn của trường ĐH KTQD Còn lấy điểm chuẩn của nhừng trường khác soạn: [red]AZH DC Mãtrường gửi 8785[/red] Thông tin nay mình được 1 người bạn làm ở BGD&ĐT cho biết các bạn soạn tin lấy được điểm chuẩn xin thanks cái nhé[/size_4]