Trong kì thi tốt nghiệp THPT 2009, học chương trình ban KHTN, em có được làm đề của chương trình không phân ban không?

Trong kì thi tốt nghiệp THPT 2009, học chương trình ban KHTN, em có được làm đề của chương trình không phân ban không? (ví dụ môn Lý, Sinh em bắt buộc phải làm phần riêng dành cho ban KHTN, hay làm dành cho Ban cơ bản?)
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em nên lưu ý, đối với kì thi tốt nghiệp THPT thì ở phần riêng, Bộ GD-ĐT sẽ ra đề cho từng đối tượng thí sinh dự thi. Thí sinh học theo chương trình nào thì chỉ được phép chương trình đó để làm mà không được làm sang các phần tự chọn khác.